Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Mr. Hoàng Trung: 0964 682 882

Nếu được chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn Nhật Bản

10/11/2017
Hiện nay thì Nhật Bản đang là thị trường lớn thu hút du học sinh và thực tập sinh sang học tập và làm việc. Tại nơi đất khách quê người như Nhật Bản, hầu hết các bạn phải tự lập và cố gắng hết mình. Sau đây là một tâm sự của một bạn mới sang Nhật 3 tháng, hãy xem bạn ấy đã học được những gì?


 3 tháng ở Nhật!

Chưa bao giờ thấy hối hận vì quyết định này. Dù có chọn lại 1 hay 100 lần nữa giữa đại học và đến Nhật làm việc thì tôi vẫn sẽ chọn đến Nhật. Bởi vì sao?

Nhật Bản đã cho tôi quá nhiều thứ. Trước tiên là tiền. Không nhiều nhưng cũng đủ tự lo được cho mình học hành và sinh sống tại đây. Thế là đủ!

Nhật Bản đã cho tôi trải nghiệm những cảm giác thiếu ngủ bởi thức đêm nhiều, những bữa cơm vội, những bữa trưa trên chiếc siêu xe đang tiến tới công ty hay thậm chí là những trận chửi no nê từ người Nhật, Việt.
 
Nhật Bản cho tôi biết thế nào là cực khổ, sự kiên trì, thái độ làm việc nghiêm túc rồi học được cả những mẹo vặt, nấu ăn, học hành, cách sống. Những điều mà tôi chưa trải qua và chưa bao giờ biết tới. 

Chung quy lại tôi biết thế nào là quý trọng đồng tiền, quý trọng thời gian và dành những điều tốt đẹp cho những người mà tôi yêu quý hơn hết là cho bản thân tôi, tương lai của tôi. Dù thành công hay thất bại nơi đây thì tôi vẫn sẽ coi khoảng thời gian ở đây là khoảng thời gian quý giá trong cuộc đời vì đã cho tôi học hỏi được rất nhiều thứ.

Và tôi sẽ tận hưởng nó một cách mãnh liệt nhất. Không ai cho không ai cái gì. Cuộc sống cũng vậy. Muốn có cái này phải đánh đổi cái khác. Và đừng để cho những sự đánh đổi ấy trở nên công cốc. Bởi những điều mà ta đánh đổi đấy thật sự là những điều tưởng chừng như bình thường nhưng thật sự là vô giá. Và tôi sẽ không cho phép mình sống lỗi với những điều đó.

Trước khi đến đây tôi được nghe một câu nói từ một chị mà tôi cảm thấy rất tâm đắc và luôn nhớ trong đầu: ''Nhật Bản không dành cho những kẻ lười nhác''. Quả không sai! 

Mình muốn dành một lời khuyên cho các bạn đang chưa có định hướng cho cuộc đời hay đang tìm những cơ hội mới:

Nhật Bản là một nơi tuyệt vời để bạn học hỏi, trải nghiệm và làm việc. Mình đến là một cái duyên và đây xem như là quê hương thứ 2 của mình. Mình yêu tất cả mọi thứ nơi đây từ con người, cảnh vật và cả những nét truyền thống lâu đời nữa. Nếu bạn muốn được khám phá bản thân ở một đất nước mới. Hãy đến Nhật Bản.

 

-N.H.T- hansamu
Onnanohito janai

Bài viết bạn nên xem:

>> Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất trong 10 năm tới

 

Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠIYÊU CẦU GỌI LẠI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • long phạm

    16:23 21/11/2017

    Bạn là một trong những người may mắn đấy, đừng có mộng tưởng rằng nhật bản là màu hồng. Mình sang làm xây dựng, do ko hợp nước nên bị xi măng ăn tay, loét cả tay phải nghỉ cả tháng. Mình ko được trợ cấp từ phía nhật bản
  • khánh hoa

    16:20 21/11/2017

    Nhật Bản cho mình rất nhiều thứ, tiền bạc, kiến thức và mình yêu thích cs nơi đây
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang