Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Giới thiệu chung công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

10/05/2016
Công ty Cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng và quản lý lao động. Với mục tiêu đem đến cơ hội mới cho lao động trẻ Việt Nam, xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội.

Trong quá trình hình thành và phát triển Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn tâm niệm lấy Nhân tâm để phát triển Bền vững, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả với mong muốn đem đến công việc tốt nhất (cả về môi trường sinh sống, làm việc và thu nhập).

Được sự tin tưởng và sứ mệnh của Đảng, Nhà nước và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao cho TTC đã và đang khẳng định được vị thế, khả năng và uy tín của mình trên thị trường xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.


Bên cạnh,TTC luôn theo sát, chăm lo sức khoẻ, cuộc sống người lao động, từ khi bắt đầu tuyển dụng, đào tạo, làm việc tại nước ngoài đến khi về nước. Luôn thấu hiểu và hộ trợ lao động ngay khi cần thiết, lựa chọn kỹ lưỡng các đơn hàng để đem đến những cơ hội phát triển tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời nâng cao chất lượng lao động, thúc đẩy phát kiển kinh tế, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước giàu đẹp, vững mạnh hơn.

Qua hoạt động này, TTC mong rằng trong tương lai, với những ấn tượng, cảm tình tốt mà các doanh nghiệp nước ngoài nhấn thấy từ chính lao động, sẽ tiếp tục và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đầu tư, hợp tác kinh tế tại Việt Nam góp phần công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.


1. Đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Tính đến nay, Công ty Cổ phần nhân lực TTC là một trong 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.
Năm 2015, TTC đã tuyển chọn, đào tạo thành công hơn 5000 lao động đi làm việc tại nước ngoài với rất nhiều các ngành nghề khác nhau.


2. Đội ngũ cán bộ tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Tất cả các ứng viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, công bằng, sau khi trúng tuyển tất cả sẽ được đào tạo bài bản cả về tay nghề, tiếng lẫn văn hoá, phong tục, tập quán của nước tiếp nhận bởi các giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. TTC đã nhận được đánh giá cao của nhà tuyển dụng có yêu cầu rất khắt khe như các xí nghiệp Nhật Bản.

3. Mục tiêu hoạt động

Đem lại nhiều cơ hội việc làm cho lao động trẻ Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xoá đói giảm nghèo, tăng cường phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

4. TTC cam kết
  • Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .
  • Thực hiện đúng các quy định đã thoả thuận trong hợp đồng.
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh.
  • Hỗ trợ  thủ tục vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu.
  • Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dăn kinh nghiệm.
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang