Độ tuổi: Từ 18-25
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 3 ) trở lên. Ưu tiên những TTS đã học nguồn
Yêu cầu khác: Nữ cao tối thiểu từ 1m53 trở lên/ nặng trên 48kg, Nam cao trên 1m65/nặng trên 54kg, sáng sủa, khéo tay, không đeo kính, không mù màu, không mắc các bệnh về răng miệng. Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), tính cách hòa đồng, chăm chỉ
Bước 1: Gọi điện thoại cho tư vấn viên để biết thông tin cụ thể về quy trình, thủ tục, đơn hàng, chi phí,…
Bước 2: Khám sức khỏe và lên công ty khai form
Bước 4: Chọn đơn hàng và học nguồn
Bước 5: Thi tuyển
Bước 6: Đào tạo sau trúng tuyển
Bước 7: Xuất cảnh
Ngành Nghề | Độ Tuổi | Tỉnh | Thu Nhập | Thông tin |
Chế biến xúc xích, giăm bông | 18-32 | Ibaraki | 15 Man | Xem chi tiết |
Cơm hộp | 20-31 | Hiroshima | 15.8 Man | Xem chi tiết |
Chế biến thủy sản | 20-29 | Oita | 14.5 Man | Xem chi tiết |
Làm chả cá | 18-32 | Oita | 15.0 Man | Xem chi tiết |
Chế biến thịt gà | 18-28 | Hokkaido | 15.9 Man | Xem chi tiết |
Xí nghiệp tiếp nhận có quy mô lớn, có nhiều nhà máy ở các tỉnh Nhật Bản nhưu Saitama, Chiaba,Nagoya, Kyoto... Một phân xưởn sản xuất cũng chứa được khoảng 300-500 lao động
Trang bị máy móc cực kỳ hiện đại
Quy trình sản xuất rau củ quả
Đóng gói sản phẩm
Mọi quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản đều được kiểm tra khắt khe
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Yêu Cầu Gọi Lại