Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Mr. Phạm Chung: 0972 859 695 -Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040 -Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

Điểm danh 6 đối tượng KHÔNG ĐỦ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản điều dưỡng 2019

11/03/2019
Theo dự luật mới, trong khoảng 5 năm tới, Nhật Bản dự định sẽ tuyển dụng khoảng 60.000 hộ lý điều dưỡng viên nước ngoài đến Nhật Bản làm.Tuy nhiên thì không phải lao động nào cũng có thể tham gia chương trình này, vì vậy chúng tôi xin được điểm danh 6 trường hợp không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng để các bạn không bị dính vào cò mồi “lừa đảo” cũng như không mất thời gian tìm hiểu nếu như bạn đã không đủ điều kiện đăng ký. Cùng tham khảo nhé!
Điểm danh 6 đối tượng KHÔNG ĐỦ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản điều dưỡng 2019

Bạn có thể đi Nhật ngành điều dưỡng được không?
 
1. Độ tuổi quá quy định

Theo quy định về độ tuổi đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản, các ứng viên tham gia trên 35 tuổi sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình. Độ tuổi phù hợp để đi Nhật Bản làm điều dưỡng là từ 20-30 tuổi. Đây là độ tuổi có khả năng tiếp thu kiến thức và học tiếng Nhật tốt nhất.

Tham khảo thêm: Độ tuổi phù hợp đề đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu? Không biết dễ BỊ LỪA!

2. Không đạt trình độ tiếng Nhật

Nhằm giúp hộ lý và điều dưỡng viên tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc cũng như sớm thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản. Trước khi xuất cảnh đi Nhật Bản làm điều dưỡng, tất cả các ứng viên đều phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật.

 
Điểm danh 6 đối tượng KHÔNG ĐỦ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản điều dưỡng 2019

Lao động đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N4 mới có cơ hội tham gia điều dưỡng Nhật Bản 

Kết thúc khóa đào tạo, các ứng viên phải tham gia kỳ thi tiếng Nhật và tối thiểu phải đạt cấp độ N4 trở lên, có khả năng giao tiếp tốt. Những ứng viên chưa đạt N4 sẽ không đủ điều kiện đăng ký đơn hàng điều dưỡng.

3. Không đạt trình độ học vấn

Khác với chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, các ứng viên tham gia chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp II) trở lên là đủ điều kiện đi lao động Nhật. Tuy nhiên, với chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, các ứng viên tối thiểu phải tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng hoặc điều dưỡng đa khoa trở lên. Những ứng viên không đạt về trình độ học vấn sẽ bị loại ngay từ khi nộp hồ sơ.

4. Không đạt điều kiện sức khỏe

 
Điểm danh 6 đối tượng KHÔNG ĐỦ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản điều dưỡng 2019

Điều kiện sức khỏe khi đi Nhật ngành điều dưỡng

Trước khi tiến hành làm hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản, tất cả các ứng viên tham gia đều được kiểm tra sức khỏe. Những ứng viên bị mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi lao động ở Nhật đều không thể tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Mắc bệnh gì về sức khỏe thì không thể đi XKLĐ Nhật Bản? 

5. Chưa có kinh nghiệm làm việc trong ngành điều dưỡng

Công việc điều dưỡng ở Nhật Bản đòi hỏi các ứng viên điều dưỡng phải có “tâm” và có “ tầm”. Bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh. Do vậy, những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc trong ngành điều dưỡng cũng không thể tham gia chương trình này.

6. Vi phạm pháp luật Việt Nam

 


Vi phạm pháp luật Việt Nam

 
Những trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự, từng có tiền án, tiền sự hoặc không đủ năng lực hành vi dân sự cũng không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động điều dưỡng ở Nhật Bản. Ngoài ra, những đối tượng nằm trong diện cấm xuất cảnh tại quốc gia Việt Nam hay cấm nhập cảnh vào Nhật Bản cũng không thể đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Đọc thêm: Chưa xóa án tích - cơ hội nào cho lao động xuất khẩu?

Tóm lại nếu bạn thuộc 6 nhóm đối tượng trên thì bạn đã bị MẤT CƠ HỘI sang Nhật Bản làm việc nghề điều dưỡng. Vì vậy đừng tin theo lời của mô giới là bạn có thể sang Nhật, đó là lừa đảo! Các bạn nhớ chú ý nhé! Chúc thành công!

Không  tham  gia được chương trình điều dưỡng Nhật Bản nhưng bạn vẫn còn có cơ hội làm việc tại Nhật trong các ngành nghề khác như thực phẩm, nông nghiệp, may mặc,… Với chính sách visa mới thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ở Nhật lâu dài và được hưởng nhiều ưu đãi. Các bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng hot nhất tại xuatkhaulaodong.com.vn tại đây:

>>> Cơ hội đỗ 100% đơn hàng đi Nhật tháng 07/2020 tại xuatkhaulaodong.com.vn 

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Mr. Phạm Chung: 0972 859 695

Mr. Phạm Quỳnh: 0961 307 040

Mr. Minh Hoàn: 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Mr. Phạm Chung

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Phạm Chung
Mr. Phạm Chung
SĐT: 0972 859 695
Mr. Phạm Quỳnh
Mr. Phạm Quỳnh
SĐT: 0961 307 040
Mr. Minh Hoàn
Mr. Minh Hoàn
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang