Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Tuyển dụng tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước - cơ hội việc làm hấp dẫn

07/09/2018
Tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước sẽ làm công việc gì? Những công việc gì sẽ tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật quan tâm. Sau đây TTC sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.

I. Cơ hội việc làm đối với tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước

Hiện nay xuất khẩu lao động Nhật Bản là một xu hướng mới được nhiều người chọn lựa với mong muốn tích lũy được một khoản tiền sau 3 năm làm việc tại Nhật. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là sau khi đi xuất khẩu lao động về nước thì tu nghiệp sinh nên làm việc gì?

Với sự hội nhập kinh tế thế giới, hiện nay nhiều địa phương và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI đã chủ động có các chính sách tuyển chọn nguồn lao động đã từng đi làm việc tại Nhật Bản bởi họ đều có những ưu thế về kinh nghiệm kỹ năng cũng như năng lực tiếng Nhật. Dưới đây là một số công việc người lao động thường lựa chọn sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước

 
Tuyển dụng tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước
Những cơ hội việc làm của tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước

1. Các công ty của Nhật tại Việt Nam ưu tiên tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước

Cơ chế tuyển dụng của Nhật Bản hết sức khắt khe, chính điều này đã khiến không ít lao động Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật. Tuy nhiên những bạn đã từng đi XKLĐ Nhật Bản về nước thì cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật của các bạn rất cao, rất nhiều bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước đã tìm kiếm được những công việc tại các công ty Nhật với mức thu nhập rất hấp dẫn.

Với việc làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, các lao động Việt sau khi về nước vẫn có cơ hội được hưởng chế độ cũng như mức lương ngang bằng khi ở Nhật

Các công việc doanh nghiệp Nhật có nhu cầu tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước nhiều như: phiên dịch tiếng Nhật, cơ khí, điện – điện tử, điện công nghiệp, môi trường, kỹ thuật hóa – sơn, công nghệ thông tin…Mức lương dao động từ 300-500 USD/người/tháng (khoảng 6-10 triệu đồng).

 
Việc làm cho tu nghiệp sinh về nước

Phiên dịch viên - Công việc phù hợp với tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước

 

2. Làm việc tại các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản

Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản được đánh giá là đang ở trong giai đoạn tốt đẹp nhất trong lịch sử kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao. Điều này mở ra cơ hội nhiều doanh nghiệp Nhật Bản rót vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, ​hiện nay có hơn 1500 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam, tuy nhiên 80% trong số đó thiếu nhân lực có kinh nghiệm làm việc và tiếng Nhật, đây thực sự là cơ hội tốt cho các bạn thực tập sinh trở về nước, đặc biệt là những bạn có năng lực tiếng Nhật.
 
Tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước

Cơ hội việc làm của tu nghiệp sinh tại các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản là rất lớn

Các công ty này cũng rất chủ động tuyển chọn nhân viên đã từng là thực tập sinh Nhật Bản bởi tác phong làm việc, và có trình độ tiếng Nhật nhất định khi có thời gian làm việc tại Nhật. Làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được mức lương khá cao, cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

3. Làm việc tại các công ty xuất khẩu lao động

Hiện nay nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động ưu tiên tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước. Những công việc mà các công ty này cần tuyển dụng phải kể đến là làm nhân viên tư vấn, định hướng và làm giáo viên tiếng Nhật cho trung tâm đào tạo tiếng của công ty

* Nhân viên tư vấn, định hướng

Do đã từng có kinh nghiệm trong việc đi xuất khẩu lao động, được sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản, tiếp xúc với nền văn hóa và con người Nhật Bản, nên khi trở thành một cán bộ tư vấn xuất khẩu lao động,  với vai trò là người đi trước, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục người lao động đăng kí tham gia.
 
Thông báo tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước

Thông báo tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước của một doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản

* Giáo viên dạy tiếng Nhật
 
3 năm sinh sống và làm việc cùng người bản xứ bạn sẽ trang bị được cho mình một vốn kiến thức tiếng Nhật phong phú mà khó có môi trường học tập ngoại ngữ nào tốt bằng. Vì thế, khi về Việt Nam bạn chỉ cần hoàn thành thêm 1 khóa sư phạm là đủ điều kiện để trở thành một giáo viên tiếng Nhật.
 
Giáo viên tiếng Nhật - Công việc cho tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước

Làm giáo viên tiếng Nhật cho trung tâm đào tạo tiếng của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây một trong những hướng đi được khá nhiều tu tập sinh lựa chọn sau khi về nước. Thông thường tu tập sinh sẽ dạy tại các trung tâm tiếng Nhật của công ty xuất khẩu lao động vì các trung tâm này thường ưu tiên những giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại Nhật

Hiện tại TTC Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước ở các vị trí sau:

1. Nhân viên phát triển thị trường lương 1500$

 
Giới tính: Nam/nữ'
Độ tuổi: 25-35
Tốt nghiệp Đại học thuộc một trong những ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, Ngoại Thương...
Tiếng Nhật tối thiểu N2 
Có kinh nghiệm về phát triển thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản
Khả năng thuyết phục, thuyết trình tốt
Ưu tiên du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản
Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, ưu tiên có kỹ năng quản lý thời gian
Sẵn sàng đi công tác nước ngoài
Thành thạo tin học văn phòng.

2. Giáo viên tiếng Nhật thử việc 10 triệu/ tháng
 
Giới tính: Nam/nữ'
Độ tuổi: 25-45
Trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên (Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật) 
Có khả năng sư phạm, yêu thích công việc giảng dạy.
Khả năng giao tiếp & quản lý công việc tốt
Có thể làm việc được vào buổi tối (làm việc 6 ngày/tuần, làm ngoài giờ tính theo overtime)

3. Phiên dịch viên tiếng Nhật lương 1200$
 
Giới tính: Nam/nữ'
Độ tuổi: >25 
Trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên 
Tốt nghiệp Đại học
Ưu tiên ứng viên du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam
Có trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết thông tin tuyển dụng TẠI ĐÂY

Mọi ứng viên đáp ứng được những yêu cầu trên vui lòng liên hệ tời Hotline: 0961.059.816 (Ms Duyên) hoặc 0964 025 688 (Mr. Hùng) và gửi CV về cho chúng tôi qua email: hotro.japan@gmail.com

ro.japan@gmail.co
4. Kinh doanh buôn bán
 
Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, thông thường mỗi tu nghiệp sinh sẽ tích lũy được khoảng 600 - 800 triệu. Và với số tiền tiết kiệm này không ít người đã tự kinh doanh, buôn bán. Nhờ tư duy làm việc hiệu quả khi được rèn luyện, học hỏi tác phong làm việc của người Nhật Bản, đã có không ít bạn thành công khi tự mở công ty riêng.
 
Tuy nhiên bên cạnh chính sách và cơ chế tuyển dụng còn một phần chưa hiệu quả là vì đại đa số lao động có tâm lý đi làm việc tại nước ngoài chỉ với mục đích kiếm tiền trang trải cuộc sống mà ít người suy nghĩ rằng đây còn là cơ hội để nâng cao tay nghề góp phần mở ra cơ hội sau khi về nước. Chính tâm lý thụ động đó đã khiến cho không ít lao động gặp khó khăn trong việc hòa nhập với thị trường lao động sau khi về nước.

II. Giải quyết việc làm đối với những tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước

Cơ hội việc làm cho người đã từng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất lớn, tuy nhiên việc thông báo các thông tin tuyển dụng đến với người lao động của các doanh nghiệp trong nước đang gặp khó khăn, đó là do dữ liệu về thông tin thị trường lao động, số liệu về người lao động trở về nước không đầy đủ.

Đại đa số lao động có tâm lý đi làm việc tại nước ngoài chỉ với mục đích kiếm tiền trang trải cuộc sống mà ít người suy nghĩ rằng đây còn là cơ hội để nâng cao tay nghề góp phần tạo ra cơ hội sau khi về nước


>> 90% thực tập sinh về nước thất nghiệp - Lỗi do ai?
 

III. Lời khuyên dành cho những bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản

- Xác định mục đích đi làm việc ở nước ngoài của bạn là gì?
 
Mục đích của hầu hết người lao động muốn đi làm việc tại Nhật Bản đó là để tích lũy vốn làm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là những mục đích ngắn hạn nên khi về nước khả năng thất nghiệp rất cao.
 
Lời khuyên dành cho bạn là nên đặt mục tiêu công việc, cũng như sự nghiệp mang tính lâu dài cho chuyến đi chứ không chỉ để có tiền. Hãy coi việc sang Nhật là để bạn học hỏi trải nghiệm công nghệ mới, học hỏi những kinh nghiệm làm việc của người Nhật, nâng cao khả năng Nhật ngữ, tích lũy vốn làm ăn để khi về nước có thể lập nghiệp.

Xem bài viết:
Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 tăng mạnh.
 
Xác đinh nghề nghiệp khi về nước từ trước khi đi Nhật
 
Tại công ty TTC Việt Nam trước khi xuất cảnh các bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp giúp thực tập sinh định vị bản thân, xác định mục tiêu sự nghiệp, định hướng tương lai đồng thời đánh giá các kỹ năng các bạn còn thiếu... qua dó chọn lựa cho mình được phương pháp học hỏi hợp lý nhất trong thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Với sự chuẩn bị kỹ càng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi về nước.

>>
4 ngành nghề thu nhập cực cao khi đi XKLĐ Nhật Bản

Tìm hiểu các thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động trong nước từ trước khi hết hạn hợp đồng về nước


Ngay từ khi chuẩn bị kết thúc hợp đồng lao động trở về nước, các bạn nên chủ động tìm hiểu các thông tin tuyển dụng lao động từ các trang thông tin điện tử của trung tâm lao động ngoài nước, trang thông tin của hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm.

Đây là nơi đăng tuyển các thông tin tuyển dụng của các doanh nhiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Việc tìm hiểu các thông tin này để ngay sau khi về nước có thể nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động của Việt Nam, dễ dàng tìm một công việc ổn định, phù hợp với bản thân.

IV. Thông tin tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước
 
Thông tin tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước

V. Tuyển dụng thực tập sinh quay lại lần 2
 
Đối với một số bạn có mong muốn quay lại Nhật lần 2, TTC Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các bạn với những đơn hàng tốt nhưng bạn phải đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc:
Đối với tất cả các ngành nghề:
- Thi đỗ kỳ thi kỹ năng tay nghề bậc cao cấp 3
- Công ty và nghiệp đoàn hiện đạt tiêu chuẩn đơn vị xuất sắc (優良)

- Bạn và công ty đều có nguyện vọng gia hạn

Đối với ngành xây dựng
Có 2 sự lựa chọn đối với thực tập sinh để quay lại lần 2:

- Tương tự như các ngành nghề khác (phải thi kỹ năng tay nghề cao cấp 3)
- Quay lại với tư cách là lao động bậc cao ngành xây dựng (特定活動) hiện tại chỉ áp dụng tới năm 2021 (sau Olimpic Tokyo 2020)

Nếu bạn đã đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy gọi đến số Hotline của công ty TTC Việt Nam ngay sau đây để được tư vấn và lựa chọn những đơn hàng đi lại phù hợp nhất.

>> Những điều cần biết về chương trình đi Nhật lần 2

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km) 

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688 (Facebook/ Zalo/ SMS)

PHẠM DUYÊN (Mr): 
0961 059 816 (Facebook/ Zalo/ SMS)

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • cao văn phi

  16:00 04/09/2018

  em đi nhật được hơn 3 năm mới về ! ad có thể giúp em công việc cầ tiếng nhật k ạ ? em có bằng n3 rồi ạ
 • Thái thị sen

  16:41 14/08/2018

  Là thực tập sinh nông nghiệp mới Về nước muốn tìm việc tại Hà nội đặc biệt là KVM Bắc thăng Long
 • Trần thị hà

  06:25 24/07/2018

  Minh la TNS moi ve nước đuợc gan 2 tháng muốn tim việc lam tại Cty nhật giúp minh với
 • hoàng

  11:24 24/05/2018

  đi nhật về thì ôm cục tiền chứ đảm bảo thất nghiệp, cũng chả có kinh nghiệm gì
 • long

  11:23 24/05/2018

  em là tu nghiệp sinh về nước, nhưng chưa thi kì chuyển môn lần 3 thì có được quay trở lại nhật ko. Em vấn chưa tìm được việc tại Việt Nam
 • Nguyễn đình chung

  12:32 23/05/2018

  mình mới từ nhật về được 2 tuần,bây giờ mình muốn tìm 1 công ty nhật tại Bắc Giang để làm việc,tiếng nhật của mình n3.mong ad duyệt bài dùm mình....xin cảm ơn
 • Nguyễn đình chung

  12:29 23/05/2018

  mình mới từ nhật về được 2 tuần,bây giờ mình muốn tìm 1 công ty nhật tại Bắc Giang để làm việc,tiếng nhật của mình n3.mong ad duyệt bài dùm mình....xin cảm ơn
 • hồ sang

  11:26 17/04/2018

  mình là tu nghiệp sinh mới về nước ngày 1/10/2017 có bằng N3 mong muốn tìm việc làm ở thành phố hồ chí minh
 • Phạm Minh Tâm

  08:39 26/03/2018

  Mình đi xklđ được 3 năm hiện tại mình về được 5 tháng mà chưa tiamf được việc . Mình đang học n3 và có thể giao tiếp tương đương , có cv nào phù hợp ko ah
 • nguyễn thị hằng

  09:14 15/03/2018

  mình là tu nghiệp sinh về nước đc hơn 2 tháng. mình chưa có chứng chỉ tiếng nhật nhưng nghe tiếg nhật cũng tạm. mình muốn tìm 1 cv phù hợp. tư vấn giúp mình đc k ạ
  xin cảm ơn!
 • Bùi bá uy

  20:14 05/03/2018

  Mình là thực tập sinh ở nhật mới về nước.tiếng nhật tương đương n3,mình đang tìm việc làm công ty nhật tại miền bắc.mong mọi người giúp đỡ.thân
 • Hồ minh trí

  01:32 26/02/2018

  Mình đi xkld về được 1 tháng bây giờ muốn làm cty nhật tại việt nam tphcm,mong mọi người giới thiệu
  Cảm ơn ạvbbhhhhh
 • Hồ minh trí

  01:32 26/02/2018

  Mình đi xkld về được 1 tháng bây giờ muốn làm cty nhật tại việt nam tphcm,mong mọi người giới thiệu
  Cảm ơn ạvbbhhhhh
 • Hồ minh trí

  01:30 26/02/2018

  Mình đi xkld về được 1 tháng bây giờ muốn làm cty nhật tại việt nam tphcm,mong mọi người giới thiệu
  Cảm ơn ạ
 • Nguyen thuy

  16:38 01/02/2018

  Minh đi xuất khau ve muon tim viec cong ty nhat chuyen ngành say dung
 • Dương Thị Nhật Linh

  22:25 28/12/2017

  em mới về nước được 1 tuần muốn làm một cv về tiếng nhật.e k thi nên k co băng cấp nhưng giao tiếp nói chuyện thì rất ok ạ
 • Dương tiếng thuỳ

  09:05 12/12/2017

  tôi đi tu ngiệp 3nam về nươcs giờ muốn tim một cv ổn đinh tại thạch thất hà nội mong các bạn giúp đỡ
 • Dương tiếng thuỳ

  09:04 12/12/2017

  tôi đi tu ngiệp 3nam về nươcs giờ muốn tim một cv ổn đinh tại thạch thất hà nội mong các bạn giúp đỡ
 • Le kim lanh

  21:27 04/12/2017

  E moi ve nc,,, co n4 rui,,, can cong việc lam
 • Nguyễn xuân hoàng

  12:34 13/10/2017

  Tôi đi tts về trên 3 tháng tiếng nhật tương đương N4 tôi muốn xin việc vào Cty nhật anh chị nào biết ơn đâu đang tuyển dụng thì Ib học gọi điện thoại cho giờ với ạ cảm ơn vì đã đọc tn này
 • Đỗ thị yến

  10:43 12/10/2017

  tôi là tu nghiệp sinh mới đi nhật về muốn tìm việc làm tại hà nội trình độ tiếng nhật tương đương n4
 • Huynh Thong

  14:05 05/10/2017

  E moi ve nuoc dc 1thang, lam ben co khi', giao tiep tieng Nhat tuong doi, muon vo lam cty Nhat tai TP HCM or Bentre ah, 0962454156.Onegaishimasu!
 • Nguyễn văn tuấn

  08:41 15/09/2017

  Mình vừa về được 1 thang.muốn tìm việc liên quan tiếng nhật. Bạn tư vấn cho mình nhe.
 • BÙI THANH DUY

  14:47 13/09/2017

  EM LÀ TTS MỚI VỀ NƯỚC 1 THÁNG, HIỆN TẠI ĐANG TÌM VIỆC CƠ KHÍ / KỸ THUẬT ỨNG DỤNG, VỚI KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM 3 NĂM LÀM VIỆC TẠI NHẬT ,CÔNG VIỆC CHÍNH LÂP TRÌNH CNC .E CÓ BẰNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT.TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP TỐT.
  MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC PHÙ HỢP , MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ Ạ.
 • Lieu minh phuong

  22:03 09/09/2017

  Mình là tts mới về nước nữa tháng.
  Công việc khi tu nghiệp hàn bán tự đông.
  Chứng chỉ tiếng nhật N3
  Mong tìm được công việc phù hợp.
  Xin cảm ơn
 • Ngô Đắc Tiến

  07:39 08/09/2017

  Em mới đi nhật về được 6 tháng . có tiếng nhật N3. cần tìm việc làm
 • Hoàng Đình Lương

  23:16 13/08/2017

  Tts về nước được 8 tháng, cần công việc phù hợp, mong được tư vấn
 • Ngan

  09:31 22/07/2017

  Vo Thanh Tung: Bạn cho mình xin số đt nha
 • Vo Thanh Tung

  15:29 21/07/2017

  xin chao

  Toi dang tim ung vien biet tieng Nhat , sau khi tu nghiep o Nhat Ban ve
  noi dung cong viec , Thong phien dich cho nha may say lua o tinh Thai Binh
  lam viec voi chuyen gia Nhat Ban .

  day la cong viec thoi vu .
  thoi gian khoang 2 thang .muc luong thoa thuan .

  uu tien cho cac ban dang song o tinh Thai Binh

  nhanh chong goi dien thoai cho Tung nhe
 • Chu thị thái

  11:34 19/07/2017

  E mới đi tu nghiệp về đc gần hai tháng muốn đi làm nhờ anh c tư vấn ạ- 0869185636
 • Nam

  15:21 07/07/2017

  Nga: Được gia hạn thêm 2 năm nha bạn
 • Nga

  14:16 28/06/2017

  Hình như mới có luật mới là tu nghiệp sinh vẫn được gia hạn thêm 2 năm đúng ko nhỉ?
 • Le Viet Vien

  13:34 26/06/2017

  E da di xkld nhat ban ve nuoc duoc 2 nam. Vay bay gio e muon qua lai duoc khong a
 • Tính

  15:14 23/06/2017

  Công ty mình có tuyển nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động không ạ.Em đã đi Nhật về nước được 1 năm, rất mong muốn được làm công việc này. Sđt: 0989263568
 • Thu

  14:17 23/06/2017

  Mình đã từng đi sang Nhật Bản diện thực tập sinh, giờ mình muốn quay lại theo diện kỹ sư thì phải làm như thế nào ạ?
 • Lê Mai Anh

  09:43 23/06/2017

  Em đi xuất khẩu lao động Nhật về nước được 1 năm. Em đã tham gia kỳ thì năng lực tiếng Nhật và có chứng chỉ N3. Em muốn ứng tuyển vị trí giáo viên tiếng Nhật tại công ty, cho em hỏi vị trí này hiện còn tuyển dụng không ạ?
 • Hoa

  16:21 19/06/2017

  Mình mới hết hạn hợp đồng vê nước, giờ mình muốn làm giáo viên tiếng Nhật thì phải làm những gì ạ?
 • Quyên

  18:38 12/06/2017

  Hay lắm
 • Minh

  16:02 12/06/2017

  Công ty mình có tuyển dụng lao động đã đi về ko ạ?
 • Lê Thị Hiền

  15:47 12/06/2017

  Bạn mình đi Nhật về được làm ở công ty Nhật ở Hà Nội, lương tháng 15 triệu. Mình thì làm mấy năm mà lương có 7tr
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang