Sushi cuộn nấm lạ mắt, thơm ngon được rán theo kiểu tempura là món ăn không thể bỏ qua với những tín đồ món Nhật. Hãy giành tình cảm cho những người yêu thương bằng món Sushi cuộn nấm, đảm bảo học sẽ rất cảm động. Nếu bạn chưa từng làm món này thì không thể bỏ qua cách làm món Sushi Nhật Bản ngon mê ly được hướng dẫn chi tiết cách làm dưới đây.
Video cách làm món susi cực kỳ đơn giản
Bước 1: Làm hỗn hợp tempura trước: Bạn dùng muỗng khuấy đều trứng và nước lạnh trong một chiếc bát.
Bước 2: Cho từ từ muối nở và bột mì vào, trộn đều lên.
Bước 3: Rửa sạch và để nấm thật ráo nước rồi mới nhúng từng cây nấm vào hỗn hợp tempura ở trên (nếu thấy nấm quá to có thể cắt đôi nhé).
Món Sushi thập cẩm thơm ngon
Bước 4: Đặt một chảo dầu lên bếp, chiên nấm trong chảo dầu nóng khoảng 2 - 3 phút đến khi nấm chuyển màu vàng nâu thì vớt ra, để nguội và ráo dầu.
Bước 5: Trong khi đợi nấm nguội, ta tiếp tục chuẩn bị các nguyên liệu còn lại: cắt đôi lá rong biển khô nori ra và thái lát bơ.
Bước 6: Đầu tiên, bạn trải cơm trắng từ một góc lá nori theo đường chéo, rồi cho thêm một ít trứng cá muối lên lớp cơm.
Bước 7: Tiếp đó, bạn cho tempura nấm, sốt và bơ vào. Cuộn lá nori lại theo hình xoắn ốc là đã hoàn thành xong rồi đấy.
Món Sushi đã hoàn thành với mùi vị thơm ngon
Từ những cách làm susi đơn giản này bạn có thể thay thế bằng những nguyên liệu khác nhau để tạo ra nhiều loại susi ngon mắt hơn.
Chúc các bạn thành công!
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
HOTLINE: 0979 171 312
HOTLINE
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Yêu Cầu Gọi Lại