Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688 -Ms. Nguyễn Nga: 0966 649 330

5 lí do chứng minh Nhật Bản là điểm điến hấp dẫn cho lao động Việt

11/07/2018
Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với rất nhiều các lựa chọn cho con đường tương lai như học đại học, học cao đẳng, trung cấp  nghề… thì rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi là xuất khẩu lao động và đất nước Nhật Bản là một đất nước hấp dẫn cho con đường phát triển tương lai nhiều bạn đang lựa chọn.
 


Vì sao Nhật Bản lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng tôi đã tổng hợp thông tin và thấy một số lợi ích khá lớn sau đây, đặc biệt rất tốt với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

1. Thu nhập khi làm việc tại Nhật Bản

- Thu nhập trung bình của một thực tập sinh tu nghiệp tại Nhật Bản khoảng 27 – 30 triệu đồng (chưa kể làm thêm giờ). Sau khi trừ đi các khoản đóng cố định, như: tiền nhà, ga, điện nước, bảo hiểm, tiền ăn… người lao động tiết kiệm được khoảng 20 triệu/ tháng và như vậy sau 3 năm bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để thực hiện các dự định khác của mình.

 


Mức thực lĩnh của TTS Việt Nam tại Nhật gần 19 Man

 
- Sau 3 năm, người lao động có thể sẽ được công ty tiếp nhận gia hạn thêm 2 năm làm việc và đương nhiên là khi được gia hạn mức lương của bạn sẽ được tăng lên đáng kể so với mức lương ban đầu.

- Sau khi hết thời gian lao động và trở về nước, người lao động sẽ nhận lại một khoản tiền khoảng 80-120 0 triệu/ 3 năm, đó là tiền bảo hiểm mà bạn đã đóng trong thời gian bạn làm việc tại Nhật Bản.

So sánh với thu nhập mà người lao động là người tốt nghiệp các trường từ trung cấp đến đại học sau khi mới ra trường với mức lương khởi điểm chỉ từ 3-5 triệu/tháng thì sau 3 năm các bạn cũng khó có thể để ra được một số tiền để chuẩn bị cho dự định của mình. Như vậy thì hiện nay làm việc tại Nhật Bản sẽ có mức thu nhập ổn định và khá tốt. 

Xem thêm: Mức lương thực tập sinh tại Nhật năm 2019

2. Chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp

Người lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện chương trình thực tập sinh kỹ năng nên biết là tất cả các ngành nghề tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đều phải được kiểm tra về các điều kiện cơ bản, như: tình hình kinh doanh, điều kiện làm việc làm, các điều kiện về ăn ở, khám chữa bệnh, bộ phận quản lý v.v… phải đủ điều kiện để tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng.

 


Thực tập sinh đang làm cơ khí tại Nhật 

Vì vậy thực tập sinh sẽ được làm việc trong một môi trường khoa học, kĩ thuật cao, kỉ luật và an toàn. Chính thời gian này sẽ giúp cho Thực tập sinh có sự trưởng thành rất nhanh về tay nghề, kỹ  thuật, chuyên môn. Với những kỹ năng như vậy sẽ góp phần hình thành cho Thực tập sinh cách suy nghĩ chuẩn mực về công việc và khi về nước cơ hội việc làm với mức lương cao là điều chắc chắn sẽ đến với bạn.

>> Thực tập sinh là gì - 5 điều cần biết về TTS tại Nhật Bản

3. Trải nghiệm và trưởng thành

Nhật Bản là một đất nước thanh bình, cực kì sạch sẽ, có nền văn hóa đặc sắc và một trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại hàng đầu thế giới.

Được sống và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là đươc tiếp xúc với con người nơi đây bạn sẽ hiểu được vì sao Nhật Bản lại trở thành một đất nước hùng cường như vậy. Những thói quen dù rất nhỏ như sự tỉ mỉ, cẩn thận, phân loại rác, không làm ồn, không làm phiền, luôn tôn trọng người khác, khiêm nhường v.v… giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

4. Ngôn ngữ Nhật Bản

Việc học được ngoại ngữ Nhật Bản được coi là sự thành công to lớn nhất và có giá trị quan trọng nhất khi bạn quyết đinh sang Nhật Bản tham gia chương trình thực tập sinh kĩ năng.

Từ khi ở Việt Nam các công ty phái cử đã đào tạo cho các bạn tiếng Nhật cơ bản (khoảng 6 tháng). Trong khoảng thời gian sinh sống, làm việc, học tập cùng với người Nhật các thực tập sinh sẽ rất nhanh chóng tiếp thu tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật hàng ngày trong công việc, sinh hoạt hàng ngày, trong các hoạt động thể thao, văn hóa …

Nhờ đó, các bạn sẽ có một trình độ tiếng Nhât tương đương với những bạn học đại học (khoa tiếng Nhật tại Việt nam) học trong 4 năm. Với trình độ như vậy, khi về nước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, có thu nhập cao, thậm chí nhiều bạn có thu nhập cao hơn khi làm việc tại Nhật Bản.

5. Cơ hội phát triển nghề nghiệp 

Hiện tại Nhật Bản đang là quốc gia đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam. Do đó, nhu cầu sử dụng lao động được đào tạo, tu nghiệp tại Nhật bản, có ngoại ngữ Nhật rất lớn, trải rộng trên tất cả các tỉnh thành. Hơn nữa Nhật Bản và Việt nam là hai quốc gia hòa bình có quan hệ hữu nghị, tốt đẹp trên tât cả các lĩnh vực hợp tác. 

Vì vậy xét theo nhiều yếu tố, học giỏi tiếng Nhật sẽ mang lại cho người lao động rất nhiều cơ hội tốt đẹp và tương lai tươi sáng. 

 
Bên cạnh đó, những cơ hội dành cho thực tập sinh hết hạn hợp đồng có thể gia hạn hợp đồng lên 5 năm, 10 năm, đi lại lần 2. Hoặc về Việt Nam và áp dụng được những công nghệ hiện đại, mức thu nhập cũng như cơ hội thăng tiến sẽ phát triển nhanh hơn.

>> Cơ hội tuyển dụng TTS tại Nhật Bản về nước


Trên đây là một số đánh giá vì aao Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay mà các bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc về chương trình đi Nhật, hãy để nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc liên hệ: 0964.025.688 (Mr Hùng)
Nguồn: Doisongphapluat.com
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Trần Tuấn Hùng

0964 025 688

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Ms. Nguyễn Nga
Ms. Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Chia sẻ của người lao động
08687526..
Sang Nhật đã được gần 2 năm, đã cảm thấy bản thân...
09129213..
Năm 27 tuổi, do công việc xây dựng ở Việt Nam cực quá...
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang