Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Tuyển gấp 20 nam đi XKLĐ Nhật Bản làm Mộc xây dựng tại Hokkaido

19/01/2018
Đơn hàng mộc xây dựng là một trong những đơn hàng thu hút lao động có tay nghề mộc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với môi trường làm việc an toàn cũng như chế độ đãi ngộ với mức lương cao. Đây là sự lựa chọn đúng đắn với nhiều lao động.

Tìm hiểu về công việc của TTS đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật Bản

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG mộc xây dựng tại nhật bản

tuyen chon lao dong don hang moc xay dung tai nhat ban

+ Lịch trình đơn hàng mộc xây dựng

+ Ngày chốt đơn hàng: 25/01/2018

+ Ngày thi tuyển: 29/01/2018

+ Lịch bay: 07/2018 (Có thể sớm hơn)

Xí nghiệp tiếp nhận đơn hàng mộc xây dựng

tuyen chon lao dong don hang moc xay dung tai nhat ban

Xí nghiệp tiếp nhận đơn hàng Mộc tại Nhật là SBO Japans. Đây là một xí nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gỗ tại Nhật và cũng là đơn vị tiếp nhận rất nhiều lao động Việt Nam làm việc. Hiện nay có hơn 30 lao động Việt Nam làm các nhiệm vụ khác nhau trong phân xưởng.

tuyen chon lao dong don hang moc xay dung tai nhat ban

Công ty SBO được đánh giá là một xí nghiệp có chế độ đãi ngộ tốt cho lao động. Hàng năm không chỉ có tăng lương định kì mà còn tổ chức các buổi du lịch, tham quan để cải thiện đời sống công nhân.

Mức phí đơn hàng mộc xây dựng là bao nhiêu?


Hiện nay thì đơn hàng Mộc xây dựng đang trong gian đoạn chốt hồ sơ đợt I. Các bạn thực tập sinh gấp rút chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để lên công ty chốt Form thi tuyển. 

Để biết hồ sơ cần chuẩn bị những gì, xem thêm bài viết : Hướng dẫn hồ sơ lý lịch đi XKLĐ Nhật Bản 2018

Để tìm hiểu mức phí đơn hàng, vui lòng gọi đến số Hotline sau đây để biết thêm chi tiết: 

 

PHẠM DUYÊN (Ms): 0961 059 816

Email: duyenpt@gmail.com

TRẦN  HÙNG (Mr): 0964 025 688

Email: hungnd@gmail.com

Nếu có những thắc mắc về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản hay hiểu rõ chi tiết mức phí đi Nhật đơn hàng Mộc, xin vui lòng điền câu hỏi tại Form sau đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn:

Quy trình tham gia đơn hàng Mộc xây dựng tại nhật bản

Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
 

Giải đáp thắc MẮC lao động về đơn hàng mộc xây dựng

Đơn hàng mộc có nhiều việc làm thêm không?

Đơn hàng về Mộc, Mộc xây dựng là đơn hàng công xưởng nên có rất nhiều lợi thế trong công việc. Được đánh giá là đơn hàng có mức lương cao cao từ 28-32 triệu/tháng. Bên cạnh đó thời gian làm thêm khá đều đặn, mỗi ngày từ 2-3 tiếng. Mức thu nhập làm thêm mỗi tháng của người lao động từ 5-7 Man.

Vậy thực tế lao động kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng >> Tham khảo TẠI ĐÂY
Đơn hàng Mộc có yêu cầu cao về kinh nghiệm không?

Khi tham gia đơn hàng Mộc, thực tập sinh phải có kinh nghiệm về tay nghề. Phần thi thực hành tùy thuộc vào từng đơn hàng sẽ thi theo cách khách nhau.

Tham khảo bài thi tuyển đơn hàng Mộc tại công ty TTC Việt Nam:

 

Khi đăng kí đơn hàng tại TTC Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo về tiếng Nhật và nâng cao tay nghề để có thẻ đáp ứng công việc bên Nhật. Bạn có muốn biế trung tâm mình sẽ học nó như thế nào không ?

Tham khảo bài viết: Quy mô trung tâm đào tạo công ty TTC Việt Nam

 
 
Chia sẻ của người lao động làm việc đơn hàng mộc xây dựng tại Nhật bản

BẠN LÊ TRUNG ĐỨC

Mình đi làm tại Nhật Bản ngành mộc xây dựng tính đến nay đã được gần 2 năm, do mình chọn ngành xây dựng nên xác định rằng công việc tương đối vất vả, vất vả hơn so với những ngành nghề khác nhưng cũng may đổi lại được là mức thu nhập xứng đáng và công việc tương đối nhiều và ổn định. Khá vui đó ạ.

BẠN NGUYỄN VĂN HÙNG

Mình tên Hùng quê ở Thái Bình, cạnh nhà mình có 1 chị tham gia đơn hàng may mặc tại công ty TTC Việt Nam và đang làm việc tại Nhật Bản. Nghe chị ý nói về công ty, môi trường cũng như thời gian làm việc tại Nhật Bản làm mình thích quá cũng muốn đi thử xem xem có như chị ý nói không. Nhưng hiện tại mình mới tốt nghiệp Đại Học xây dựng, mà không biết có đơn hàng nào liên quan tại công ty không, cũng không biết mình có đủ điều kiện để tham gia không. Vậy mong anh chị rep và tư vấn giúp mình để mình định hướng rõ hơn. Cảm ơn rất nhiều.


Trên đây là thông tin về đơn hàng mộc xây dựng tại TTC Việt Nam. Để biết thêm chi tiết và đăng kí đơn hàng sớm nhất xin vui lòng liên hệ công ty sau số liên hệ sau đây:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688 (Facebook/ Zalo/ SMS)

PHẠM DUYÊN (Mr): 0961 059 816 (
Facebook/ Zalo/ SMS)

HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882 (Facebook/ Zalo/ SMS)

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠIYÊU CẦU GỌI LẠI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

  • Hoàng trung

    14:51 22/11/2017

    Nghe bảo hokkaido lạnh lắm đúng ko ạ, em ko chịu được lạnh nên có đơn hàng nào tại các tỉnh gần gần tokyo thì giới thiệu cho em với ạ. Em muốn đi trong năm 2017 này
  • Hoàng Bá

    14:50 22/11/2017

    Em có kinh nghiệm làm mộc 5 năm nay rồi, e mở xưởng tại nhà nhưng có một vấn đề là em làm mộc nên bị đứt một đốt ngon tay thì có thể đi Nhật được không ạ. Có thể cách nào giúp e, e rất muốn đi đơn mộc xây dựng này
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

HOT - Đơn hàng giàn giáo xuất khẩu lao động Nhật Bản LƯƠNG SIÊU CAO 50 triệu/tháng
Hiện tại chúng tôi có những đối tác lâu năm là các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tiếp nhận lao động làm giàn giáo, với chế độ chăm sóc cho người lao động tốt, lương cao. Xí nghiệp tiếp nhận thực tập sinh lần này mỗi năm vẫn tiếp nhận từ 15-20 lao động tại công ty chúng tôi, các bạn lao động đều đánh giá đây là xí nghiệp tốt, rất chăm lo tới đời sống của anh em lao động.
17/05/2018
Tuyển 20 nam làm chống thấm công trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản lương 34 triệu
Ngành xây dựng đang là một trong những phát triển của nước Nhật Bản. Do đó, nhu cầu về nguồn lực lao động trong ngành này là rất lớn. Chống thấm là một trong những phân ngành nhỏ trong ngành xây dựng. Công việc chống thấm giúp cho người lao động kiếm được nguồn thu nhập cao, ổn định và nâng cao tay nghề của mình trong ngành lao động.
07/05/2018
Tuyển 20 Nam làm mộc xây dựng tại Chiba, Nhật Bản
Xây dựng một ngành hot trong số các ngành xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và được chú trọng bậc nhất. Đặc biệt ngành mộc xây dựng luôn cần lao động, thực tập sinh có tay nghề. Mở ra cơ hội lớn cho đa phần lao động Việt Nam yêu thích ngành nghề này.
07/04/2018
Tuyển 12 nam đơn hàng xây dựng làm đường tại Saitama, Nhật Bản
 Cùng với cơ sở hạ tầng giao thông tại Nhật ngày càng phát triển, nhu cầu lao động làm việc trong ngành này càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì thế trong tháng 4/2018, công ty TTC Việt Nam tuyển gấp 12 lao động đơn hàng làm đường tại Saitama với mức thu nhập hàng tháng lên đến 37 triệu đồng.
06/04/2018
Đơn hàng lát gạch tuyển 10 nam đi XKLĐ Nhật Bản
Nhu cầu nguồn nhân lực ngành xây dựng làm việc tại Nhật Bản ngày càng lớn. Vì vậy, hàng tháng công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng. Đặc biệt, đơn hàng lát gạch mang lại cho người lao động cơ hội kiếm được nguồn thu nhập cao với chế độ đãi ngộ tốt. 
28/03/2018
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang