Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Tin vui: Tu nghiệp sinh có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm
12/04/2018
Nếu như trước kia, tu nghiệp sinh chỉ có thể làm việc tại Nhật Bản tối đa 5 năm thì theo thông tin mới đây, tu nghiệp sinh có thể làm việc tối đa 10 năm và có thể bảo lãnh gia đình sang Nhật nếu đỗ kỳ thi kỹ năng.
Thi tuyển đơn hàng xây trát tại TTC Việt Nam
11/04/2018
Xây trát là một trong những đơn hàng thời gian qua nhận được sự quan tâm của rất nhiều lao động có tay nghề bởi mức thu nhập lên tới 35 triệu, thời gian xuất cảnh nhanh, chi phí thấp. Ngày 10/4 vừa qua, TTC Việt Nam vừa tổ chức thi tuyển cho 12 bạn thực tập sinh đơn hàng xây trát, cùng theo dõi buổi thi tuyển đơn hàng xây trát này qua bài viết dưới đây nhé!
Hà Tĩnh: Hàng trăm người đàn ông chấp nhận cho vợ bỏ để đi xuất khẩu lao động theo diện kết hôn giả
09/04/2018
Vì cuộc sống khó khăn, nhiều ông chồng ở xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã chấp nhận ký đơn ly hôn cho đi xuất khẩu lao động theo hình thức kết hôn giả. Trong những ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi nhưng lại không trọn vẹn vì thiếu đi bóng dáng, tình thương của người mẹ, người vợ. 
Tổng hợp đơn hàng cho nam lấy đến 35 tuổi tại TTC Việt Nam tháng 4/2018
05/04/2018
Với lợi thế kinh nghiệm, lao động nam ở độ tuổi 35 cũng được nhiều xí nghiệp Nhật Bản tuyển chọn. Ưu điểm của các đơn hàng dành cho lao động ở độ tuổi này là thi tuyển ngay, tiêu chí tuyển chọn không quá khắt khe. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đơn hàng lấy đến độ tuổi 35 tại TTC Việt Nam trong tháng 4/2018 này. 
Top 10 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản xuất cảnh sớm nhất trong năm 2018
30/03/2018
Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, ai cũng mong muốn chọn cho mình được một đơn hàng tốt, nhiều việc làm thêm và thời gian xuất cảnh nhanh. Vậy những đơn hàng nào sẽ đáp ứng được những tiêu chí này của bạn, TTC Việt Nam sẽ liệt kê cho bạn nhanh sau đây.  
Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2018
06/03/2018
Phí khám sức khỏe đi nước ngoài là bao nhiêu?. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người lao động hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Để biết được rõ hơn về mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài thì hôm nay chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe cho người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo những quy định của Bộ Y tế - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản phù hợp với lao động trên 30 tuổi
28/02/2018
Đối với lao động trên 30 tuổi khi có nguyện vọng sang Nhật làm việc thường khá lo lắng rằng mình sẽ chọn đơn hàng nào cho phù hợp. Tuy nhiên với những lợi thế về kinh nghiệm cũng như tay nghề làm việc lâu lắm, đây thường là độ tuổi ưa thích của Nhật Bản trong lựa chọn một số đơn hàng. Hãy xem đó là những đơn hàng nào nhé!
Mức lương ngành chế biến thực phẩm tại Nhật có thực sự cao?
07/02/2018
Ngành thực phẩm tại Nhật Bản là một trong những ngành được rất nhiều người lao động Việt quan tâm khi không đòi hỏi quá cao về trình độ hay kĩ năng mà nó còn mang lại cho lao động cơ hội kiếm được nguồn thu rất cao nhờ vào việc tăng ca, làm thêm. Vậy mức lương ngành thực phẩm tại Nhật là bao nhiêu, nó có thực sự cao hơn các đơn hàng khác. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn!
Địa chỉ liên hệ Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Nhật Bản
02/02/2018
Trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, du học sinh hoặc thực tập sinh Việt Nam có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp tới Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Trong bài viết dưới đâychúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về địa điểm, số điện thoại liên hệ, thời gian làm việc của Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản để các bạn có thể nắm rõ.
Chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì? Một số quy định về chụp ảnh hộ chiếu nhất định phải biết?
01/02/2018
Chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì ? Làm thế nào để có 1 tấm hình passpost chuẩn và đẹp? Một số quy định về chụp ảnh hộ chiếu nhất định phải biết? Hãy cùng giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!
Khám phá công nghệ làm nông nghiệp trong nhà kính tại Nhật Bản
30/01/2018
Nhật Bản là một trong những nước có nền nông nghiệp cực kì phát triển. Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản được đánh giá là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về ngành nông nghiệp tại Nhật Bản, hãy cùng tôi tìm hiểu ngành nông nghiệp trong nhà kính thông qua bìa viết này nhé.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được về quê hay không?
30/01/2018
Bạn đang làm việc tại Nhật Bản nhưng do có công việc quan trọng và bạn muốn về quê. Bạn chưa biết cách xử lý hay làm những bước thủ tục nào để về phép. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục về thăm gia đình khi đi XKLĐ Nhật.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang