Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Chi phí khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật
12/08/2017
Phí khám sức khỏe đi nước ngoài là bao nhiêu?. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người lao động hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Để biết được rõ hơn về mức phí khám sức khỏe đi nước ngoài thì hôm nay chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phí khám sức khỏe cho người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo những quy định của Bộ Y tế - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản
31/07/2017
Trong những năm gần đây, các đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết công việc của mình khi tham gia đơn hàng này là gì. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
Chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam
27/07/2017
Chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam là một hình thức chuyển tiền được nhiều bạn tu nghiệp sinh, du học sinh sử dụng, bởi phí dịch vụ rẻ, tiện lợi và không phải chứng minh nguồn gốc. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về cách thức chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam qua bài viết dưới đây
Chính sách hỗ trợ đối với lao động tỉnh Phú Thọ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản
19/07/2017
Trong tháng này TTC Việt Nam có nhiều chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho lao động tỉnh Thanh Hóa khi đăng ký tham gia xuất khẩu tại công ty chúng tôi. Nhanh tay đăng ký các đơn hàng xuất khẩu lao động ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!
Vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa ở đâu?
13/07/2017
Thanh Hóa là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây. Tuy nhiên đa số người lao động đều không có đủ tài chính để đi. Giải pháp giải quyết vấn đề này là vay vốn ngân hàng. Vậy vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa thì vay ở đâu? Trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này
Xóa bỏ hỗn danh xã “ăn mày” cho xã Ích Hậu, Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh
11/07/2017
Nhật Bản đang là thị trường xuất khẩu lao động lý tưởng cho người lao động Việt. Với mức lương cao, thời gian làm ngoài giờ nhiều, công việc ổn định, chế độ đãi ngộ lao động tốt chính vì vậy mà rất nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn Nhật làm nơi có thể thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.
Chính sách ưu tiên cho lao động tỉnh Thanh Hóa khi tham gia XKLĐ Nhật Bản
11/07/2017
Thanh Hóa là một trong những tỉnh có số lượng người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhất cả nước. Chính vì vậy, trong tháng này TTC Việt Nam có nhiều chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho lao động tỉnh Thanh Hóa khi đăng ký tham gia xuất khẩu tại công ty chúng tôi. 
Tìm hiểu top đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản tốt nhất năm 2017
03/07/2017
Cùng TTC Việt Nam khám phá những đơn hàng đi Nhật tốt nhất. Hàng tháng, chúng tôi liên tục cập nhật những đơn hàng tốt và tin cậy dành cho người lao động. Dưới đây là thông tin về các đơn hàng.
Top đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản dành cho nam
03/07/2017
Đầu năm luôn là lúc mà các doanh nghiệp cũng như các thị trường tiếp nhận nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động, nhất là những đơn hàng tuyển chọn lao động nam, với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt.
5 lí do bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm
03/07/2017
Nhật Bản thị trường Xuất khẩu lao động truyền thống với người Việt Nam. Không chỉ môi trường làm việc an toàn, thân thiện,  chế độ đãi ngộ tốt, mà người lao đông còn mang lại cho bản thân mức thu nhập cao.  Tuy nhiên, “chi phí” luôn là nỗi  trăn trở của rất nhiều người lao động khi lựa chọn đi làm việc tại Nhật Bản. Thấu hiểu nỗi khó khăn của người lao động, Nhật Bản đã chính thức tiếp nhận hình thức Visa 1 năm cho lao đông Việt. Đây sẽ là những đơn hàng mang tính chất mùa vụ, với nhiều việc làm thêm và chi phí đi tương chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng truyền thống 3 năm. 
10 vấn đề người lao động cần biết khi đi xuất khẩu tại Nhật Bản năm 2017
07/05/2017
Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiếp nhận tốt nhất đối với lao động Việt Nam, chỉ tính riêng từ tháng 11 năm 2016 đã có hơn 16.000 lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản, số lượng này cho thấy việc xuất khẩu lao động tăng mạnh tăng 160% so với năm 2014. Như vậy, cơ hội cho lao động Việt Nam năm 2017 càng trở nên rộng lớn hơn vì năm nay mọi chỉ tiêu, thủ tục, hay chi phí sẽ giảm mạnh hơn so với năm 2016.
Hiểu rõ hơn mức lương xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
06/05/2017
Mức lương được trả là vấn đề mà có lẽ người lao động thắc mắc nhiều nhất khi tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại sao nhiều người không để ra được bao nhiêu? Tại sao có người thu nhập rất cao? 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang