Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
Học tiếng Nhật có dễ xin việc không?
21/11/2017
Khi học một ngôn ngữ mới thì chúng ta đều mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Và điều quan tâm của đa số bạn trẻ hiện nay là học tiếng Nhật có dễ xin việc không? Những công việc yêu cầu trình độ tiếng Nhật thì mức lương là bao nhiêu? Trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên. 
Lựa chọn ngành nghề phù hợp với độ tuổi khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
13/11/2017
Đối với mỗi đơn hàng xuất khẩu khẩu lao động Nhật Bản sẽ có một yêu cầu nhất định với các bạn thực tập sinh trong đó điểm xét tuyển đầu tiên chính là độ tuổi. Vậy thì lựa chọn ngành nghề phù hợp với độ tuổi khi đi Nhật thế nào, hãy xem bài viết sau đây:
Nghiệp đoàn là gì? Nghiệp đoàn có vai trò gì trong xuất khẩu lao động Nhật Bản?
09/11/2017
Nghiệp đoàn là gì? Vai trò của nghiệp đoàn đối với người lao động như thế nào? Nghiệp đoàn hoạt động như thế nào? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật Bản quan tâm. Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!
Nhật Bản sẽ là thị trường xuất khẩu lao động chính trong 10 năm tới
09/11/2017
Nhật Bản và Đài Loan đang là hai thị trường lao động lớn nhất ở Việt Nam chiếm đến gần 90% tổng số đi xuất khẩu lao động. Năm 2017, tỉ lệ lao động tham gia 2 thị trường này có sự thay đổi khi Nhật Bản đang dần lấy ưu thế. Theo đó, dự kiến trong năm 2018 và 10 năm tới, Nhật Bản là thị trường lớn nhất cả nước khi đi xuất khẩu lao động.
Có vất vả khi tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản?
08/11/2017
Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm khi nó chiếm đến 60% số lượng xuất cảnh. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động, các đơn hàng xây dựng càng trở lên hot hơn tuy nhiên nhiều người lo ngại rằng làm xây dựng tại Nhật rất vất vả.
Tìm hiểu về tổ chức OTIT - Đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng
07/11/2017
Bạn đã biết gì về tổ chức chứng nhận hoạt động thực tập kỹ năng người nước ngoài OTIT - tổ chức mới thay thế cho JITCO chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để nắm rõ về mục đích và nhiệm vụ của tổ chức mà bất cứ thực tập sinh nào cũng cần phải biết khi làm việc tại Nhật Bản nhé!
Sức hấp dẫn của đơn hàng hoàn thiện nội thất tại Nhật Bản trong năm 2018
06/11/2017
Đơn hàng hoàn thiện nội thất trong thời gian vừa qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam. Dự kiến trong năm 2018, số lượng lao động đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng hoàn thiện nội thất sẽ tăng cao. Vậy đâu là lý do nào tạo nên sức hấp dẫn của đơn hàng hoàn thiện nội thất, hãy cùng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé
Thực tập sinh đơn hàng cốp pha tại Nhật Bản làm những công việc gì?
31/10/2017
Đơn hàng cốt pha XKLĐ Nhật Bản là đơn hàng phù hợp cho những lao động tuổi cao, chưa có tay nghề, muốn đi nhanh với chi phí thấp. Vậy thực tập sinh đơn hàng cốp pha khi đi XKLĐ Nhật Bản sẽ làm những công việc gì? Có vất vả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
5 sự thật cần biết để tránh bị LỪA ĐẢO khi đi XKLĐ Nhật Bản
30/10/2017
Hiện nay thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhiều và tràn lan khiến lao động không biết tin tưởng thông tin nào là thật. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn 5 SỰ THẬT cần biết mà các công ty hiện nay sẽ không nói với bạn nhằm giúp bạn tránh bị LỪA ĐẢO khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Thực hư chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt như ta vẫn nghĩ?
27/10/2017
Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng của người lao động Việt Nam. Người người đi xuất khẩu lao động, nhà nhà đi xuất khẩu lao động. Vậy thực hư chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt như ta vẫn nghĩ không?
5 câu hỏi thường gặp khi tham gia đơn hàng may mặc tại Nhật Bản
24/10/2017
Với mức phí đơn hàng thấp cùng những chế độ đãi ngộ tốt, đơn hàng may mặc tại Nhật Bản luôn nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam khi làm việc tại đây. Vì thế có khá nhiều câu hỏi các bạn gửi về tổng đài tư vấn công ty TTC Việt Nam xung quanh việc đi Nhật đơn hàng may mặc. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn:
Tìm hiểu về đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản
24/10/2017
Các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản luôn thu hút được sự quan tâm của cả lao động nam và nữ. Ngoài mức thu nhập hấp dẫn, việc làm thêm đảm bảo, tham gia đơn hàng còn là cơ hội để người lao động tiếp cận với những kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến từ đất nước mặt trời mọc.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang