Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tiêu điểm XKLĐ
Tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước, cơ hội việc làm hấp dẫn
12/09/2017
Tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước sẽ làm công việc gì? Những công việc gì sẽ tuyển dung tu nghiệp sinh về nước? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.
Những quan niệm sai lầm về việc làm thêm khi đi XKLĐ Nhật Bản
06/09/2017
Khi đi làm việc tại Nhật thì việc làm thêm là một trong những nguồn thu chính của rất nhiều lao động. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn đang phân vân về việc lựa chọn đơn hàng có nhiều việc làm thêm hay không. Sau đây là một số quan niệm sai lầm các bạn hay mắc phải ?
Trợ lý giám đốc yêu cầu tiếng Nhật - Ngành nghề hot, lương cao
29/08/2017
Hiện nay có nhiều công ty Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động biết tiếng Nhật ngày càng lớn, trong đó công việc trợ lý giám đốc yêu cầu tiếng Nhật với mức thu nhập khủng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. 
TTC tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội lương 1200$
28/08/2017
TTC Việt Nam cần tuyển gấp phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội với mức lương lên tới 1200$. Đây thực sự là một cơ hội việc làm hấp dẫn đối với những bạn tốt nghiệp đại học và có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên
Tuyển gấp cán bộ tuyển dụng nguồn lao động Nhật Bản quý III/2017
25/08/2017
 Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản, trong quý III/2017 này TTC Việt Nam cần tuyển số lượng lớn cán bộ tuyển dụng nguồn lao động Nhật Bản với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống tuyển dụng cung cấp cho khoảng 50 đơn hàng thi tuyển hàng tháng.
Vì sao các đơn hàng phụ nữ đi Nhật lại được ưu tiên hơn nam giới
23/08/2017
Hiện tại đối với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có đến 70% là các đơn hàng dành cho nữ. Vì thế nhiều bạn thắc mắc rằng, có phải các đơn hàng phụ nữ đi Nhật được ưu tiên hơn nam giới hay không. Bài viết sau đây sẽ lý giải cho bạn vấn đề thắc mắc này:
20 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất, tốt nhất trong tháng 7/2017
03/07/2017
Đầu năm luôn là thời điểm hot, thời điểm của làm ăn cũng như là thời điểm của tuyển chọn lao động xuất khẩu sang Nhật Bản. Với những ưu đãi cực kỳ lớn sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn.
4 ngành nghề lương cực cao dành cho nam giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
10/05/2017
Các ngành nghề khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thường rất đa dạng, vậy nên chọn ngành nghề nào mà công việc ổn định, lương cao, phù hợp với điều kiện sức khỏe là vấn đề mà rất nhiều lao động nam quan tâm. Xuatkhaulaodong.com.vn sẽ gợi ý về những ngành nghề phù hợp với nam giới khi tham gia xuất khẩu tại Nhật Bản trong bài viết dưới đây.
Top 7 đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho Nữ tốt nhất tháng 5/2017
03/05/2017
Với chất lượng lao động tốt, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nghiệp đoàn tại Nhật cũng như lao động trong nước, công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam liên tục có những đơn hàng tham gia xuất khẩu lao động hấp dẫn dành cho cả Nam và Nữ với chi phí thấp, mức lương cao và nhiều đã ngộ sẽ mang đến cho các bạn nhiều bất ngờ.
Lương xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn là số 1 trên thị trường
03/05/2017
Thị trường Nhật Bản hiện đang là thị trường đầy tiềm năng đối với người lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động. Các điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nới lỏng và dễ dàng...
10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hot nhất dành cho Nam
08/04/2017
Hiện nay xuất khẩu lao động Nhật Bản đang phát triển rầm rộ trên mọi tỉnh thành ở Việt Nam. Với môi trường làm việc hiện đại, thu nhập cao là tiềm năng thu hút người lao động đến làm việc. Chiếm tỷ lệ cao chắc chỉ có thị trường Nhật Bản, với các đơn hàng đa dạng giúp nhiều người lao động nước ta có nhiều ngành nghề và sự lựa chọn cho phù hợp với mình. Là một trong những công ty lớn hàng đầu về xuất khẩu lao động, Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng đơn hàng, vì vậy luôn có những đơn hàng tốt nhất cho người lao động đặc biệt là lao động Nam với mức chi phí hợp lý, không qua môi giới trung gian, thời gian xuất cảnh nhanh sẽ tiện lợi hơn cho các bạn rất nhiều.
Tỉnh Tuyên Quang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản
31/03/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những xu hướng của người dân tỉnh Tuyên Quang. Trong những năm gần đây, số người đi xuất khẩu lao động tỉnh Tuyên Quang đang tăng mạnh nhờ những chính sách đúng đắn của chính quyền địa phương. Tỉnh Tuyên Quang hiện nay đã thay da đổi thịt rất nhiều nhờ vào một  phần lớn hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động nơi đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang