Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì? Một số quy định về chụp ảnh hộ chiếu nhất định phải biết?
19/09/2017
Chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì ? Làm thế nào để có 1 tấm hình passpost chuẩn và đẹp? Một số quy định về chụp ảnh hộ chiếu nhất định phải biết? Hãy cùng giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây 
Số lượng lao động miền Trung đi XKLĐ Nhật Bản tăng đột biến sau bão số 10
19/09/2017
Theo thống kê, từ 15/9- 20/9 (Sau bão tầm 3 ngày), tỉ lệ lao động các tỉnh từ Thanh Hóa – Quảng Bình tăng lên đột biến khoảng 70%. Đa số các bạn đăng kí lần này đều mong muốn tham gia các đơn hàng xuất cảnh nhanh trong năm 2017 hoặc đầu năm sau. Hãy cùng xem thống kê những thiệt hại sau bão và phương hướng lao động cải thiện kinh tế như thế nào nhé !
Để quay lại Nhật lần 2 cần những điều kiện gì? Hồ sơ cần chuẩn bị như thế nào?
18/09/2017
Theo quy định mới thực tập sinh tất cả các ngành đều có thể quay lại Nhật lần 2 nếu đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Vậy những đối tượng nào được quay lại Nhật lần 2, và hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Cơ hội đỗ 100% đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 9/2017 tại TTC Việt nam
16/09/2017
Ba tháng cuối năm 2017 là một cơ hội tốt cho những ai có mong muốn đi Nhật làm việc. Với nhiều chủ trương và chính sách hỗ trợ mới thì lao động được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Hãy xem đó là những gì nhé !
Đánh giá Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội
14/09/2017
Hiện nay có hàng trăm công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội, khiến cho người lao động không biết nên lựa chọn công ty nào là uy tín và phù hợp với mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá của lao động đối với top 10 công ty XKLĐ hiện nay để bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.
Nghiệp đoàn Nhật Bản là gì? Có vai trò gì trong xuất khẩu lao động?
13/09/2017
Nghiệp đoàn là gì? Vai trò của nghiệp đoàn đối với người lao động như thế nào? Nghiệp đoàn hoạt động như thế nào? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật Bản quan tâm. Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!
Tuyển dụng tu nghiệp sinh về nước, cơ hội việc làm hấp dẫn
12/09/2017
Tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước sẽ làm công việc gì? Những công việc gì sẽ tuyển dung tu nghiệp sinh về nước? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng làm việc tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về những cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bạn tu nghiệp sinh sau khi trở về nước.
Giá cả các loại thực phẩm thông dụng tại tỉnh Tokyo, Nhật Bản
11/09/2017
Tokyo được biết đến là một thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Do vậy, khi lao động Việt Nam làm việc tại đây phải biết giá cả thực phẩm tại Nhật cũng như giá cả thực phẩm tại Tokyo để có những lựa chọn hợp lí tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại đây.
Hướng dẫn gửi đồ từ Nhật về Việt Nam đơn giản và nhanh nhất
07/09/2017
Nhiều bạn muốn gửi đồ từ Nhật về Việt Nam những không biêt gửi bằng cách nào, thời gian bao lâu, thủ tục thế nào và chi phí gửi đồ Nhạt về về Việt Nam là bao nhiêu . Hôm nay, TTC Việt Nam hướng dẫn cho bạn cách gửi đồ từ Nhật về Việt Nam đơn giản và nhanh nhất.
Những quan niệm sai lầm về việc làm thêm khi đi XKLĐ Nhật Bản
06/09/2017
Khi đi làm việc tại Nhật thì việc làm thêm là một trong những nguồn thu chính của rất nhiều lao động. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn đang phân vân về việc lựa chọn đơn hàng có nhiều việc làm thêm hay không. Sau đây là một số quan niệm sai lầm các bạn hay mắc phải ?
Đơn hàng may mặc thi tuyển như thế nào?
05/09/2017
Thi tuyển đơn hàng may mặc bao gồm những nội dung gì? Làm thế nào để có thể đạt kết quả tốt nhất khi thi tuyển đơn hàng là thắc mắc của hầu hết các bạn đang tham gia đơn hàng may mặc. Hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng may mặc trong bài viết dưới đây nhé!
XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp: Nên đi hay không?
05/09/2017
Nhật Bản không chỉ được biết đến với đất nước phát triển về công nghệ mà Nhật bản còn là một trong những nước đứng đầu thế giới về nông nghiệp. Nhiều người đang mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp nhưng không biết có nên đi hay không. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này ?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang