Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Tin tức
Khám phá công nghệ làm nông nghiệp trong nhà kính tại Nhật Bản
30/01/2018
Nhật Bản là một trong những nước có nền nông nghiệp cực kì phát triển. Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản được đánh giá là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về ngành nông nghiệp tại Nhật Bản, hãy cùng tôi tìm hiểu ngành nông nghiệp trong nhà kính thông qua bìa viết này nhé.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được về quê hay không?
30/01/2018
Bạn đang làm việc tại Nhật Bản nhưng do có công việc quan trọng và bạn muốn về quê. Bạn chưa biết cách xử lý hay làm những bước thủ tục nào để về phép. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục về thăm gia đình khi đi XKLĐ Nhật.
Không có bằng cấp có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
30/01/2018
Em 24 tuổi, quê ở Hà Tĩnh, em không có một chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp gì hết, mà muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không biết có được đi hay không. Anh chị có thể tư vấn rõ hơn cho em về vấn đề này được không ạ?
Chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam
26/01/2018
Chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam là một hình thức chuyển tiền được nhiều bạn tu nghiệp sinh, du học sinh sử dụng, bởi phí dịch vụ rẻ, tiện lợi và không phải chứng minh nguồn gốc. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về cách thức chuyển tiền tay ba từ Nhật về Việt Nam qua bài viết dưới đây.
Tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản
22/01/2018
Trong những năm gần đây, các đơn hàng làm cơm hộp ở Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết công việc của mình khi tham gia đơn hàng này là gì. Hãy cùng xuatkhaulaodong.com.vn tìm hiểu về ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản qua bài viết dưới đây nhé.
Tổng hợp 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xuất khẩu Nhật Bản năm 2018
19/01/2018
Gần đây OTIT - đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thay thế cho JITCO chính thức công bố 77 ngành nghề được cấp phép tại thị trường xuất khẩu Nhật Bản thay vì 66 ngành nghề như trước kia, mở ra cơ hội việc làm lớn cho các lao động Việt Nam trong thời gian này.
35 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
19/01/2018
35 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không? hay 35 tuổi thì phù hợp với những đơn hàng nào. Đây là câu hỏi được rất nhiều người yêu cầu chúng tôi giải đáp. Vì vậy, bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Lao động sang Nhật đừng chọn đơn hàng giàn giáo
18/01/2018
Xây dựng là ngành nghề mà nhiều lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh có cái nhìn đặc biệt tiêu cực. Trên các trang mạng xã hội, nhóm cộng đồng người Việt ở Nhật thường có những lời khuyên không nên tham gia ngành nghề này, đăc biệt là không nên tham gia đơn hàng giàn giáo. 
Công việc và cuộc sống của lao động làm chế biến thủy sản tại Nhật Bản
18/01/2018
Hiện nay nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến thủy hải sản tại Nhật Bản đang hợp tác với TTC tuyển dụng thực tập sinh. Hàng tháng công ty tiếp nhận từ 10-15 đơn hàng ngành thủy sản bên phía đối tác Nhật Bản, các đơn này đều nhận được sự quan tâm lớn của người lao động. Vậy công việc và cuộc sống của lao động làm chế biến thủy sản tại Nhật Bản như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  
6 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản năm 2018
17/01/2018
Tham gia phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản như thế nào. Chủ xí nghiệp Nhật Bản thường hỏi bạn những câu hỏi gì. Phải chuẩn bị như tinh thần và tâm lý như thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Sau đây là những câu hỏi khi phỏng vấn đi Nhật thường gặp nhất các bạn nên chú ý !
Chính sách hỗ trợ phí tại TTC Việt Nam trước tết nguyên đán 2018
17/01/2018
 TTC Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ nhiều đơn hàng mà công ty luôn áp dụng những chính sách hỗ trợ lao động khi đăng kí tham gia thi tuyển. Hãy cùng xem bạn sẽ được hỗ trợ phí như thế nào tại TTC nhé!
10 thay đổi lớn trong điều kiện và thủ tục tham gia XKLĐ Nhật Bản 2018
15/01/2018
 Xu hướng năm 2018 vẫn là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng đến 90% các bạn chưa biết được điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì và thủ tục hồ sơ tham gia sẽ làm như thế nào. TTC Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn này sau đây:
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang