Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thông tin TTS
4 điều tránh khi phỏng vấn trực tiếp với người tuyển dụng Nhật Bản
31/05/2016
Rất nhiều người khi tham gia phỏng vấn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường không để ý những điều nhỏ nhặt sẽ có thể khiến bạn mất điểm khi phỏng vấn với người Nhật Bản. Vậy, bạn cần tránh gì khi phỏng vấn với người Nhật. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Quy trình tuyển chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
06/05/2016
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình có quy trình tuyển chọn  tương đối khắt khe về nhiều mặt như: sức khỏe, tuyển chọn đầu vào, thi tuyển, phái cử,… phiên dịch, thương mại và chuyển giao công nghệ.
Hình thức tuyển Tu nghiệp sinh của xí nghiệp Nhật Bản
24/03/2016
Để có được cơ hội đến Nhật Bản làm việc người lao động đã phải trải qua khá nhiều khó khăn, trong đó có hai khó khăn lớn nhất là chi phí và khoảng thời gian dài học tiếng Nhật trước khi làm thủ tục xuất cảnh. Ngoài hai khó khăn trên, người lao động (NLĐ) còn băn khoan với câu hỏi “Phải làm sao để nhà tuyển dụng tiếp nhận mình?”
Những tiêu chí để tham gia chương trình Kỹ thuật viên Nhật Bản
22/03/2016
Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vấn đề việc làm luôn mối quan tâm hàng đầu của quốc gia. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng thất nghiệp, không có việc làm. Chính vì vậy,rất nhiều cử nhân, kỹ sư có mong muốn làm việc tại Nhật Bản trên con đường kỹ thuật viên Nhật bản. Tuy nhiên, chỉ số lượng rất nhỏ các ứng viên có đủ điều kiện tham gia.
Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản?
21/03/2016
Tháng 07, 08 hàng năm bao giờ cũng là thời điểm nhiều bạn sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng – đại học hoàn thành những khóa học cuối cũng, thực tập và tốt nghiệp để sẵn sàng bước trên cánh cửa đầu đời tìm kiếm và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thời điểm đó cũng là thời điểm vô cùng đắn đo, băn khoăn và suy nghĩ nên khởi đầu như thế nào ? 
Kinh nghiệm hữu ích sau 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
21/03/2016
Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo lao động trong cả nước, đây được xem là cơ hội lớn để những lao động trẻ, những lao động chưa có kinh nghiệm tìm kiếm việc làm cũng như học hỏi kinh nghiệm làm việc. 
Làm sao để tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản?
18/03/2016
Bài viết này hi vọng sẽ cung cấp cho người lao động xuất khẩu Nhật Bản một số mẹo, cho dù bạn sống ở đâu cũng có thể áp dụng để mọi chi tiêu luôn phù hợp với túi tiền của bạn.  
Những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định JITCO
30/12/2015
Chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc có mục đích đào tạo nguồn nhân lực có ích cho sự phát triển của các ngành công nghiệp của các nước thông qua việc tiếp nhận người lao động từ các nước đến Nhật Bản và tiến hành chuyển giao cho họ những kỹ thuật, kỹ năng về kiến thức và công nghiệp của Nhật Bản.
Thông tin hướng dẫn Thực tập sinh Nhật Bản
30/12/2015
Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC xin giới thiệu đến các bạn lao động đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản những thông tin hướng dẫn chi tiết dành cho Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.
Những lưu ý cần phải biết khi đi Xuất khẩu lao động
21/07/2014
[Xuất khẩu lao động Nhật Bản]: Các bạn lao động muốn ra nước ngoài làm việc, muốn kiếm tiên, làm giàu, làm công việc đúng như mình mong muốn và tránh được nạn buôn người, lừa đảo xuất khẩu lao động. Bạn hãy đọc kỹ nội dung 5 điều lưu ý quan trọng
Làm thêm ngoài giờ - Nguồn thu nhập chính khi đi XKLĐ
16/07/2014
​Làm thêm ngoài giờ là cơ hội cho người lao động kiếm thêm thu nhập tích lũy, phụ giúp gia đình. Tuy vậy, không phải daonh nghiệp nào động viên người lao động nên làm thêm giờ, vì như vậy về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động...
Làm Điều dưỡng viên, Hộ lý tại Nhật Bản: Lương 35 – 40 triệu đồng/tháng
12/07/2014
Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản đem cơ hội cho tất cả sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng nước ta có mong muốn sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, chương trình này còn đem đến một mức thu nhập khá cao từ 35-40 triệu đồng/tháng cho các ứng viên.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang