Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu năm 2017
14/09/2017
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 là bao nhiêu hay đi Nhật hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn trong bài viết sau đây.
Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 tăng mạnh
14/09/2017
Tuy chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là khá cao nhưng bù lại mức lương của người lao động tại đây thì rất tốt. Vậy thực tế mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật bản làm bao nhiêu? Có cao hơn mức lương làm việc tại Việt Nam không? Mức lương thực nhận hàng tháng trừ ăn, ở là bao nhiêu?  
Hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
12/09/2017
Phí khám sức khỏe đi Nhật là bao nhiêu?. Đây là câu hỏi được chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Như các bạn đã biết khám sức khỏe là bước đầu tiên trong quá trình đăng kí làm thủ tục tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Bài viết dưới dây sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề này.
Viêm gan B đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được không?
11/09/2017
Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?. Đây là một trong số những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm gan B và xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Thủ tục và thời gian xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE tại Nhật Bản
08/09/2017
Hiện nay thì thị trường Nhật Bản rất thu hút lao động Việt Nam sang học tập và làm việc. Đến Nhật Bản thì bắt buộc bạn phải có giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Vậy thủ tục làm như thế nào và thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này
Việc làm thêm ngoài giờ dành cho thực tập sinh tại Nhật Bản
06/09/2017
Nhiều bạn du học sinh, thực tập sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản đều muốn kiếm cho mình một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Nhưng hầu hết đều chưa viết nên làm công việc gì và quy định làm thêm thế nào ?
Hành trang đi Nhật cần chuẩn bị những gì ?
31/08/2017
Nhiều du học sinh hoặc thực tập sinh sang Nhật làm việc trong lần đầu tiên đều băn khoăn rằng Đi Nhật cần chuẩn bị những gì hay hành trang sang Nhật cần thiết có để đảm bảo cuộc sống tại nơi xa xứ. Sau đây TTC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn một list danh sách cần chuẩn bị nhé.
Thực tập sinh là gì - 5 điều cần biết về thực tập sinh tại Nhật Bản
30/08/2017
Hiện nay nhiều lao động mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhưng không hiểu Thực tập sinh là gì hay chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản diễn ra như thế nào. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn những về 5 điều cần biết về thực tập sinh tại Nhật Bản.
Chi phí sinh hoạt ở Nhật bao gồm những khoản nào ?
29/08/2017
Chi phí sinh hoạt ở Nhật Bản là bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt tại Nhật bao gồm những khoản nào ? Làm việc ở Nhật có mất quá nhiều tiền nhiều tiền vào chi phí sinh hoạt?. Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người khi có ý định sang Nhật. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Hướng dẫn làm hồ sơ lý lịch đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2017
29/08/2017
Việc chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây  xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hồ sơ giấy tờ chuẩn bị để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
Tu nghiệp sinh là gì? Tìm hiểu về chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản
18/08/2017
Tu nghiệp sinh là gì? Quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản như thế nào?  Xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giúp các bạn đang chuẩn bị tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản giải đáp tất cả các thắc mắc này qua bài viết dưới đây.
Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
15/08/2017
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đó là ngân hàng chính sách, ngân hàng VietinBank và ngân hàng AgriBank. Hiện nay nhiều lao động Việt Nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động để có thể thay đổi cuộc sống của bản thân, nhưng điều kiện kinh tế gia đình không cho phép. Vay vốn ngân hàng là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề về chi phí đi xuất khẩu lao động. 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang