Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Khi nào là thời điểm phù hợp để đi XKLĐ Nhật Bản
21/05/2018
Nếu bạn nghĩ lựa chọn thời điểm đi Nhật không quan trọng thì chắc hẳn bạn đã nhầm. Bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn đơn hàng cũng như cơ hội trúng tuyển của bạn có cao hay không. Hãy chú ý những phân tích của TTC Việt Nam sau đây nhé:  
Thực tập sinh Nhật Bản về nước - Bạn có quyền lợi gì?
17/05/2018
Có nhiều thắc mắc gửi đến trung tâm xuất khẩu lao động TTC Việt Nam về việc lao động sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi hết hợp đồng làm việc tại Nhật. Bạn sẽ được biết ngày qua bài viết này:
Những suy nghĩ và lựa chọn sai lầm khi đi XKLĐ Nhật Bản
24/04/2018
 Hiện nay thì chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng phổ biến tai Việt Nam vì thế các bạn trẻ thi nhau đăng kí làm việc tuy nhiên các bạn đều chưa hiểu hết thông tin dẫn dến có những suy nghĩ và lựa chọn sai lầm khi đi Nhật. Hôm nay TTC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những điều này:
Thời gian làm việc tại Nhật Bản quy định như thế nào?
22/04/2018
Phong trào xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về chương trình này như thế nào cũng như thời hạn hợp đồng, thời gian làm việc của thực tập sinh. Qua bài viết này TTC Việt Nam sẽ chỉ rõ cho bạn.  
Cuộc sống màu hồng ở Nhật ư - Đây mới là sự thật!
20/04/2018
Hiện nay thì phong trào xuất khẩu lao động ngày càng thu hút nhiều lao động tham gia, điều này khiến các bạn trẻ lầm tưởng rằng sang Nhật sẽ có một cuộc sống màu hồng với mức lương 30-40 tr/tháng. Tôi nghĩ bạn nên đọc kĩ bài viết này để hiểu rõ hơn về chương trình đi Nhật và xác định đúng đắn tương lai của mình.  
Đề án hỗ trợ vay vốn XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Ninh Bình
18/04/2018
 Hiện nay tình trạng thất nghiệp tại tỉnh Ninh Bình ngày càng gia tăng, cũng vì thế những chính sách thúc đẩy công tác XKLĐ cho người dân Ninh Bình làm việc tại nước ngoài đang được UBND tỉnh chú trọng. Vậy những chính sách hỗ trợ đấy là gì, chúng ta cùng xem nhé.
5 lí do bạn có thể bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức tại Nhật Bản
17/04/2018
Hiện nay, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút lao động tham gia với hợp đồng thời hạn 1 năm, 3 năm và được gia hạn lên 5 năm. Tuy nhiên vì một số lí do, thực tập sinh tại Nhật Bản có thể bị đơn phương chấm dứt hợp đồng và cho về nước ngay lập tức. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé:  
Lễ kí kết hợp đồng xuất cảnh tại TTC Việt Nam
09/04/2018
 Ngày 7/4/2018, công ty TTC Việt Nam tiến hành lễ kí kết hợp đồng xuất cảnh đối với 3 đơn hàng thi tuyển từ tháng 11/2017. Lễ kí kết này sẽ có mặt của 15 thực tập sinh và gia đình. Trong không khí hân hoan vui mừng, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự kiến các bạn sẽ bay trong vòng 2 tuần kể từ ngày kí kết. 
Lựa chọn ngành nghề phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
06/03/2018
Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, mỗi ứng viên tuỳ thuộc vào độ tuổi, ngoại hình, trình độ văn hóa cũng như kinh nghiệm làm việc... lựa chọn ra ngành nghề phù hợp cho bản thân. Tùy theo mục đích sang làm việc tại Nhật Bản của mỗi người sẽ có lựa chọn công việc, ngành nghề khác nhau để đi XKLĐ Nhật Bản 2018.
5 lợi thế của bộ đội xuất ngũ khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
26/02/2018
Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như: Bộ đội xuất ngũ có nên tham gia XKLĐ Nhật Bản không hay bộ đội xuất cảnh có những lợi thế gì khi tham gia XKLĐ. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động
07/02/2018
Hộ chiếu (Passpost) là một loại giấy thông hành để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, đây là thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn sang Nhật dể đi du lịch, học tập và làm việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục, hồ sơ hộ chiếu đi nước ngoài một cách đầy đủ nhất.
5 khoản chi phí sinh hoạt ở Nhật lao động cần phải biết
31/01/2018
Chi phí sinh hoạt ở Nhật Bản là bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt tại Nhật bao gồm những khoản nào? Làm việc ở Nhật có mất quá nhiều tiền nhiều tiền không? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người khi có ý định sang Nhật. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang