Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Thực tập sinh Nhật Bản
Hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
30/05/2018
Phí khám sức khỏe đi Nhật là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Như các bạn đã biết khám sức khỏe là bước đầu tiên trong quá trình đăng kí làm thủ tục tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề này.
Mọi người cho em lời khuyên gia đình em có hoàn cảnh khó khăn thì nên đi Nhật không ạ?
29/05/2018
Mới đây câu hỏi của một bạn trên cộng đồng facebook dành cho các bạn thực tập sinh, du học sinh Nhật Bản về việc nhà có hoàn cảnh khó khăn thì có nên đi Nhật hay không nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn. Hãy lắng nghe tâm sự của cô gái này nhé!
5 lý do khiến chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 giảm mạnh
29/05/2018
Chi phí là một trong những vấn đề được quan tâm nhất của lao động khi đi Nhật làm việc. Trong năm 2018, chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản đang có xu hướng giảm mạnh tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn. Hãy xem 5 lí do khiến chi phí đi Nhật lại giảm mạnh như thế qua bài viết sau đây nhé:
Bế tắc vì 26 tuổi vẫn thất nghiệp - Tôi có nên đi xuất khẩu lao động?
29/05/2018
Chuyên mục Tâm sự cuộc sống - TTC Việt Nam kì này xin trích dẫn những của Văn Bình, quê Hà Nam, Hà Nội. Bình không phải là trườn hợp cá biệt, tôi biết cũng có nhiều bạn đang rơi vào hoàn cảnh này nhưng chưa tìm được lối thoát. Bạn đọc hãy bình luận những cảm nhận của mình giúp đỡ bình nhé.  
Hướng dẫn làm hồ sơ lý lịch đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2018
29/05/2018
Việc chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây  xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hồ sơ giấy tờ chuẩn bị để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo đúng quy định mới nhất năm 2018
3 lý do khiến bạn thất bại trên con đường đi Nhật làm việc
28/05/2018
Hiện nay thì xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia, ai cũng muốn đăng kí để đi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nhiều bạn dù đã thi rất nhiều lần nhưng vẫn không thể đó. Phải chăng là bạn ấy không có duyên để sang Nhật làm việc. Hãy cùng TTC Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé.  
Cho chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản - Tôi đã nhận cái kết đắng
25/05/2018
Cuộc sống khốn khó và mong muốn kiếm thêm thu nhập, tôi đã phải cho chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên dường như tôi đã sai lầm và nhận nhiều đau khổ về mình. Các bạn khuyên tôi nên làm thế nào đây?
Bị mắc bệnh gì về sức khỏe không thể đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018?
25/05/2018
​Bước đầu tiên để có thể đăng kí tham gia thi tuyển đi làm việc tại Nhật Bản thì bạn phải đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật. Điều quan trọng là bạn không mắc một trong 13 loại bệnh cầm đi XKLĐ Nhật Bản sau đây, hãy xem bạn có đủ tiêu chuẩn đi Nhật không nhé !
Trở về nước sau 7 năm đi XKLĐ, chàng trai giả chết thử lòng bạn gái và cái kết
24/05/2018
Đáng lẽ anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên người phụ nữ anh yêu thương, người tình nguyện chờ anh đi XKLĐ suốt 7 năm trời , nhưng chính anh lại vứt bỏ điều đáng trân trọng ấy... Phần đời còn lại người con trai ấy chỉ còn lại sự ân hận, giày vò và tiếc nuối.
Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật theo visa kỹ sư năm 2018
24/05/2018
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư? Bạn có mong muốn được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản để đoàn tụ. Dưới đây, xuatkhaulaodong.com.vn giới thiệu với các bạn về thủ tục xin bảo lãnh vợ/ chồng và con (người thân) sang Nhật Bản theo visa kỹ sư.
Yêu xa - Nỗi niềm của những bạn thực tập sinh Nhật Bản
23/05/2018
Khi sang Nhật Bản học tập và làm việc, không ít bạn phải cách xa người mình yêu thương. Người ta thường nói xa mặt cách lòng, chính vì vậy yêu xa là vấn đề khiến nhiều bạn thực tập sinh, du học sinh trăn trở. Liệu tình yêu có đủ lớn để vượt qua khoảng cách địa lý, có đủ sâu đậm để vượt qua nỗi cô đơn khi cách xa cả một vòng Trái Đất?
Cuộc sống bên Nhật qua chia sẻ của các bạn thực tập sinh
22/05/2018
Cộng đồng facefook dành riêng cho những thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản là nơi các bạn chia sẻ về công việc, cuộc sống, tâm tư của mình trong quãng thời gian học tập và làm việc tại đây. Đó có thể là một câu chuyện vui, hay những tâm sự về cuộc sống xa nhà, về những con người Nhật Bản.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Mr. Hoàng Trung
Mr. Hoàng Trung
SĐT: 0964 682 882
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang