Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Những đơn hàng mới nhất với mức phí thấp tuyển nam nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nông nghiệp được cập nhập liên tục...
Tuyển gấp 15 kỹ sư nông nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản
Các đơn hàng nông nghiệp là một trong những ngành phát triển tại Nhật Bản. Vì vậy, nhu cầu của các xí nghiệp Nhật làm việc trong ngành nông nghiệp ngày càng tăng cao, đặc biệt là kỹ sư nông nghiệp. Hàng tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng làm kỹ sư nông nghiệp tại Nhật Bản. Các công việc mang lại cho người lao động nguồn thu nhập cực cao.
25/04/2017
Đơn hàng chăn nuôi bò sữa xuất khẩu lao động Nhật Bản
Với việc áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào chăm sóc và chăn nuôi bò sữa thì Nhật Bản hiện tại đang đứng đầu trên thế giới về lĩnh vực này. Thời gian qua, việc Nhật Bản tiếp nhận lao đông nước ngoài làm chăn nuôi bồ sữa đã mở ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi, tiếp thu những kỹ năng, kỹ thuật chăn nuôi của đất nước có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng có thể cung cấp nguồn thực phẩm cho gần 130 triệu dân.
19/04/2017
Những đơn hàng nông nghiệp mới nhất đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
Có thể nói ngành nông nghiệp là một ngành được khá nhiều lao động quan tâm bởi đơn hàng này luôn được áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong quá trình làm việc, hơn nữa công việc còn khá nhẹ nhàng, đơn giản. Vì vậy, số lượng người tham gia đơn hàng nông nghiệp tăng mạnh trong những năm gần đây. Dưới đây là tổng hợp những đơn hàng nông nghiệp hot nhất trong tháng dành cho người lao động.
13/04/2017
7 Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trồng và thu hoạch rau củ
Gần đây đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp được đông đảo người lao động quan tâm bởi tính chất mùa vụ, chi phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn.... Hiện tại, đơn hàng trồng và thu hoạch rau củ tại Chiba dành cho nam đang rất hot. Công việc nhẹ nhàng, không quá vất vả, thu nhập ổn định.
05/04/2017
Đơn hàng trồng rau hot nhất dành cho Nam đi làm việc tại Nhật Bản
Đơn hàng hiếm hoi làm nông nghiệp dành cho Nam đi làm việc tại Nhật Bản của TTC Việt Nam sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho các bạn. Hãy nhanh tay nộp đơn dự tuyển cho chúng tôi để có được một công việc tốt các bạn nhé
05/04/2017
Tuyển gấp 20 nam trồng hoa xuất khẩu lao động Nhật Bản
Nhật Bản không chỉ được biết đến là nước rất phát triển ngành công nghiệp mà nông nghiệp cũng là một trong những nước đứng đầu thế giới. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng ngành nông nghiệp, các đơn hàng mang lại cho người tiêu dùng cơ hội kiếm được nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt và ổn định.
01/04/2017
Đơn hàng nữ XKLĐ Nhật Bản nhặt trứng gà vào dây chuyền
Nhật Bản không chỉ được biết đến là một trong những nước có ngành công nghiệp phát triển trên thế giới mà Nhật Bản còn đẩy  mạnh trong ngành nông nghiệp chăn nuôi. Háng tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng làm việc tại Nhật Bản trong ngành này, với mức lương cao chế độ đãi ngộ tốt, các công việc tại Nhật ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người lao động Việt.
25/03/2017
Đơn hàng thu hoạch đóng gói nấm cần tuyển 10 Nam/ Nữ đi làm việc tại Nhật Bản
Thời gian gần đây nhu cầu tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản với đơn hàng nông nghiệp tăng mạnh, các công việc theo đơn hàng này chủ yếu là trồng, thu hoạch và đóng gói. với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, phí xuất cảnh lại thấp người lao động có thể thoải mái chọn lựa ngành nghề
10/03/2017
Đơn hàng chăn nuôi lợn xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất 2017
Với việc áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào chăm sóc và chăn nuôi lợn thì Nhật Bản đang ngày càng phát triển trong ngành chăn nuôi. Thời gian qua, việc Nhật Bản tiếp nhận lao đông nước ngoài làm chăn nuôi lơn đã mở ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi, tiếp thu những kỹ năng, kỹ thuật chăn nuôi của đất nước có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng có thể cung cấp nguồn thực phẩm cho toàn bộ người dân trên đất nước Nhật Bản.
09/03/2017
Cần tuyển 30 Nam/Nữ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trồng nấm
Đơn hàng trồng nấm là đơn hàng thường xuyên có chi phí xuất cảnh thấp, công việc làm thêm tương đối nhiều. Do nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía Nhật Bản để bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu cho ngành này, hiện công ty đang có rất nhiều đơn hàng cho các bạn có nhu cầu.
08/03/2017
Tuyển 20 Nữ xuất khẩu lao động trồng rau trong nhà kính tại Nhật Bản
Một trong những đơn hàng hot nhất và thu hút được nhiều lượt quan tâm nhất của lao động Việt Nam là trồng rau trong nhà kính. Đây là một trong những phương pháp làm hiệu quả nhất của Nhật Bản nhằm tránh các thiệt hại do thiên tai gây ra.
01/03/2017
Đơn hàng xuất khẩu lao động trồng hoa ly tại Nhật Bản
Nông nghiệp Nhật Bản đang rất phát triển, nhưng số lượng người Nhật Bản làm nông nghiệp chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Do đó, nhu cầu nguồn lao động ngành nông nghiệp Nhật Bản đang rất lớn. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng nông nghiệp của những công ty Nhật Bản làm về nông nghiệp. Với chủng loại đơn hàng đa dạng, mang nhiều sự lựa chọn cho người lao động.
28/02/2017
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Nguyễn Đắc Hưng
Mr. Nguyễn Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Ms. Nguyễn Thu Hương
Ms. Nguyễn Thu Hương
SĐT: 0963 033 845
Chia sẻ của người lao động
016994523..
Hiện tại, tôi đi XKLĐ Nhật Bản đã được 3 năm và...
016590813..
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực...
098942114..
Mình đang làm trần thạch cao tại Nhật Bản thông qua...
Lên đầu trang