Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản tại công ty TTC Việt Nam, cập nhật những đơn hàng nông nghiệp mới nhất với mức phí thấp tuyển nam nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nông nghiệp năm 2017...
Đơn hàng chăn nuôi bò sữa xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đơn hàng chăn nuôi bò sữa ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng hot dành cho người lao động Việt. Với việc áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào chăm sóc và chăn nuôi bò sữa thì Nhật Bản hiện tại đang đứng đầu trên thế giới về lĩnh vực này. Thời gian qua, việc Nhật Bản tiếp nhận lao đông nước ngoài làm chăn nuôi bồ sữa đã mở ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi, tiếp thu những kỹ năng trong công việc...
24/06/2017
Tuyển gấp 20 nam trồng hoa, cây cảnh xuất khẩu lao động Nhật Bản
Nhật Bản không chỉ được biết đến là nước rất phát triển ngành công nghiệp mà nông nghiệp cũng là một trong những nước đứng đầu thế giới. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng ngành nông nghiệp, các đơn hàng mang lại cho người tiêu dùng cơ hội kiếm được nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt và ổn định.
14/06/2017
Tuyển 15 nữ xuất khẩu lao động làm trồng rau tại Nhật Bản
Nông nghiệp là một trong những ngành phát triển hàng đầu của Nhật Bản. Do vậy, nhu cầu về nguồn lao động ngành nông nghiệp của Nhật Bản đang rất lớn. Hàng tháng, công ty tiếp nhận số lượng đơn hàng nông nghiệp lớn từ Nhật Bản. Các đơn hàng nông nghiệp cũng mang lại cho người lao động nguồn thu nhập lớn, chế độ đãi ngộ tốt, ngày càng thu hút sự quan tâm của người lao động.
14/06/2017
7 Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trồng và thu hoạch rau củ
Gần đây đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp được đông đảo người lao động quan tâm bởi tính chất mùa vụ, chi phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn.... Hiện tại, đơn hàng trồng và thu hoạch rau củ tại Chiba dành cho nam đang rất hot. Công việc nhẹ nhàng, không quá vất vả, thu nhập ổn định.
08/06/2017
Tuyển 10 Nữ đi xuất khẩu lao động tại Tochigi Nhật Bản trồng dâu tây
Trồng dâu tây là đơn hàng hot trong tháng 5 dành cho lao động nữ từ độ tuổi 20 - 27 của công ty chúng tôi. Có thể nói đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn muốn đăng ký tham gia đơn hàng nông nghiệp để có thêm thu nhập và hơn nữa nhằm hướng tới việc học hỏi kinh nghiệm để về nước phát triển thêm.
30/05/2017
Đơn hàng nữ XKLĐ Nhật Bản nhặt trứng gà vào dây chuyền
Nhật Bản không chỉ được biết đến là một trong những nước có ngành công nghiệp phát triển trên thế giới mà Nhật Bản còn đẩy  mạnh trong ngành nông nghiệp chăn nuôi. Háng tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng làm việc tại Nhật Bản trong ngành này, với mức lương cao chế độ đãi ngộ tốt, các công việc tại Nhật ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người lao động Việt.
27/05/2017
Đơn hàng chăn nuôi lợn xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất 2017
Công việc chăn nuôi lợn ở Nhật Bản được áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm việc.Thời gian qua, việc Nhật Bản tiếp nhận lao đông nước ngoài làm chăn nuôi lơn đã mở ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi, tiếp thu những kỹ năng, kỹ thuật chăn nuôi của đất nước có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng có thể cung cấp nguồn thực phẩm cho toàn bộ người dân trên đất nước Nhật Bản.
10/05/2017
Đơn hàng trồng rau hot nhất dành cho Nam đi làm việc tại Nhật Bản
Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng hot được nhiều người lao động Việt quan tâm. Công việc đơn giản, nhẹ nhàng với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút được số lượng lớn người lao động tham gia.
10/05/2017
Đơn hàng chăn nuôi gà lấy trứng cần tuyển gấp 15 Nữ đi làm việc tại Nhật Bản
Nhật Bản là nước có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Nhu cầu người lao động ngành nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng. Hàng tháng, chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi từ các xí nghiệp Nhật Bản. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ đãi ngộ tốt, các đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi thu hút được sự quan tâm lớn của người lao động Việt.
10/05/2017
Tuyển gấp 15 kỹ sư nông nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản
Các đơn hàng nông nghiệp là một trong những ngành phát triển tại Nhật Bản. Vì vậy, nhu cầu của các xí nghiệp Nhật làm việc trong ngành nông nghiệp ngày càng tăng cao, đặc biệt là kỹ sư nông nghiệp. Hàng tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng làm kỹ sư nông nghiệp tại Nhật Bản. Các công việc mang lại cho người lao động nguồn thu nhập cực cao.
25/04/2017
Những đơn hàng nông nghiệp mới nhất đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
Có thể nói ngành nông nghiệp là một ngành được khá nhiều lao động quan tâm bởi đơn hàng này luôn được áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong quá trình làm việc, hơn nữa công việc còn khá nhẹ nhàng, đơn giản. Vì vậy, số lượng người tham gia đơn hàng nông nghiệp tăng mạnh trong những năm gần đây. Dưới đây là tổng hợp những đơn hàng nông nghiệp hot nhất trong tháng dành cho người lao động.
13/04/2017
Đơn hàng thu hoạch đóng gói nấm cần tuyển 10 Nam/ Nữ đi làm việc tại Nhật Bản
Thời gian gần đây nhu cầu tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản với đơn hàng nông nghiệp tăng mạnh, các công việc theo đơn hàng này chủ yếu là trồng, thu hoạch và đóng gói. với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, phí xuất cảnh lại thấp người lao động có thể thoải mái chọn lựa ngành nghề
10/03/2017
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Nguyễn Đắc Hưng
Mr. Nguyễn Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Ms. Nguyễn Thu Hương
Ms. Nguyễn Thu Hương
SĐT: 0963 033 845
Chia sẻ của người lao động
016994523..
Hiện tại, tôi đi XKLĐ Nhật Bản đã được 3 năm và...
016590813..
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực...
098942114..
Mình đang làm trần thạch cao tại Nhật Bản thông qua...
Lên đầu trang