Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 01633 470 567

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

29/08/2017

Xuất khẩu lao động hiện nay không còn quá xa lạ với các bạn lao động. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là vậy sang Nhật làm gì? Mục đích đi Nhật của bạn là gì? Bạn phải xác định rõ mục đích sang Nhật để có thể lựa chọn hướng đi cũng như ngành nghề phù hợp với bản thân.

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Cần lập kế hoạch với những dự kiến của mình để đạt được kết quả cao, hiệu quả

Để có 1 quyết định đi xuất khẩu lao động chắc hẳn trong bạn có nhiều mục đích khác nhau. Vậy mục đích của bạn khi đi XKLĐ là gì? Có phải là để kiếm tiền không, hay còn mục đích khác. Bài viết sau sẽ định hướng phần nào cho các bạn.

1. Kiếm tiền có lẽ là mục đích đi xuất khẩu lao động

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Kiếm tiền có phải là mục đích duy nhất của bạn trước khi đi XKLĐ Nhật Bản

Đa số thời buổi hiện nay các bạn có mục đích đi sang Nhật XKLĐ vấn đề mấu chốt là kinh tế. Bạn muốn góp 1 phần để kinh tế gia đình ổn định hơn, khá giả hơn, vì thế có lẽ con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã được đông đảo bạn lựa chọn. Bởi nơi đây có nhiều công việc dành cho bạn, có nhiều trải nghiệm dành cho bạn, ngoài ra còn học hỏi được khá nhiều điều mà ở Việt Nam không có.

Không những thế, chi phí sang bên đó không đắt hơn các nước khác là mấy, mà mức lương cũng khá ổn định và có nhiều việc làm thêm. Thông thường con số sau 3 năm làm việc tại Nhật các bạn tiết kiệm được từ 600-800 triệu đồng. Số tiền này có thể bạn phải làm cả đời ở Việt Nam cũng không kiếm được. Sau 3 năm có số vốn này các bạn có thể tha hồ làm ăn và xây dựng cuộc sống ổn định ở Việt Nam.

Xem thêm mỗi tháng tại Nhật Bản bạn tích góp được bao nhiêu qua bài viết :

>> Mức lương thực lĩnh lao động nhận được khi làm việc tại Nhật Bản

Với các bạn có mục đích sang Nhật để kiếm nhiều tiền thì nên lựa chọn những đơn hàng có mức lương cao, hâu hết các bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn những đơn hàng công xưởng với nhiều việc làm thêm. Để lựa chọn những đơn hàng đi Nhật lương cao hiện nay, vui lòng gọi đến số điện thoại Hotline 01633 470 567 (Mr Hùng) để được tư vấn hoặc tham khảo 

>> 4 ngành nghề lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản

2. Tích lũy thêm vốn tiếng Nhật để về nước

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Có vốn tiếng Nhật đi đâu cũng xin được việc

Sang Nhật kiếm tiền. ok điều này hoàn toàn đúng. Nhưng ngoài mục đích đó, bạn còn tích lũy được rất nhiều điều khác nữa giả dụ như việc có thêm vốn tiếng Nhật chẳng hạn. Bởi lẽ không có môi trường học tập nào tốt hơn bằng việc giao tiếp hàng ngày với người bản xứ. Mà hiện nay, công ty Nhật Bản tại Việt Nam khá nhiều nhưng tiền thì không nhiều bằng trực tiếp sang Nhật nên nếu bạn nào lựa chọn sang Nhật là một điều khá thông minh.

Để tiếp thu được kinh nghiệm về tiếng Nhật thì bạn phải thực sự cố gắng, ngoài con đường sang Nhật theo diện vừa học vừa làm thì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn nên chọn những đơn hàng khá thoải mái về thời gian để có thể học tập và đi giao lưu với người Nhật ví dụ như đơn hàng làm đêm, đơn hàng nông nghiệp,...

Nếu có những thắc mắc về chương trình đi Nhật, xin vui lòng gửi câu hỏi đến tổng đài TTC Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn 

 

3. Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nước Nhật

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Có trải nghiệm mới có những bài học đắt giá cho bản thân mình

Nếu bạn nằm trong nhóm người này, xin chúc mừng. Vì bạn có khá nhiều tham vọng và sẽ thành công trong tương lai. Ở nhóm này, các bạn không những suy nghĩ về tương lai mà bạn còn biết cách tận hưởng cuộc sống 3 năm thú vị tại Nhật. 

Tuy nhiên, khó khăn gặp phải ở đây là sự quyết tâm và ý chí cần có. Với những áp lực trong cuộc sống hàng ngày chỉ số ít bạn trẻ mới giữ được mục đích đi lao động Nhật Bản ban đầu của mình. 

Để học hỏi và trải nghiệm, bạn không chỉ phải bỏ thời gian mà còn mất cả tiền bạc nữa, những những điều đó sẽ giúp bạn có nhiều vốn kiến thức cũng như nhiều lợi ích sau này. Điều chú ý hơn nữa là được tiếp xúc với nền văn mình của nước Nhật, đất nước và con người Nhật Bản.

>> Môt vài chia sẻ về phong cách sống và làm việc của người Nhật Bản

4. Muốn trải nghiệm nước Nhật và làm việc ngắn hạn

Nhiều bạn mong muốn sang Nhật làm việc ngắn hạn vừa muốn tích lũy một số tiền nhất định vừa muốn sang Nhật để trải nghiệm cuộc sống, đất nước và con người Nhật Bản thì đơn hàng thời vụ hay đơn hàng 1 năm là lựa chọn hàng đầu.

Đơn hàng 1 năm là đơn hàng có khá nhiều việc làm thêm, thời gian linh động không gò bó vì thế sau 1 năm làm việc, người lao động có thể tiết kiện từ 250-280 triệu đồng đồng thời học hỏi vô vàn thứ trong thời gian làm việc.


>> Đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất - Chi phí thấp, lương cao

Trên đây là những chia sẻ của TTC Việt Nam về định hướng mục đích đi Nhật của bạn là gì qua đó có thể giúp bạn định hướng con đường đi phù hợp cũng lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Chúc các bạn thành công ! Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài TTC Việt Nam để được tư vấn 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 01633 470 567

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

TRẦN HÙNG (Mr):  01633 470 567
Email: hungnd@gmail.com

PHẠM DUYÊN (Mr): 0961 059 816
Email: duyenpt@gmail.com


HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882
Email: trunghn@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
 • khanh an

  09:08 29/08/2017

  Em chi muon kiem nhieu tien thoi, vat va e chịu duoc het. di don nao ca luong và viec lam them nhieu em đi với
 • Lê Thị Huyền Trang

  09:07 29/08/2017

  Đơn hàng thực phẩm đêm có không ạ, em thấy đơn hàng làm đêm còn ngày nghỉ mình làm gì cũng được đúng ko
 • Hoang ANh

  09:06 29/08/2017

  Em muốn sang Nhật để theo diện học tiếng Nhật thì nên đi đơn hàng nào
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang