Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
096 468 2882
Tìm kiếm
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả người lao động trên cả nước.

 
Học Tiếng Nhật
Từ vựng tiếng Nhật chủ đề Thực phẩm
18/04/2018
Bạn sắp sang Nhật sinh sống, học tập và làm việc? Tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn về ngôn ngữ. Hãy trang bị cho mình ngay những từ vựng tiếng Nhật về chủ đề thực phẩm. Việc nói và hiểu được những nguyên liệu thực phẩm hàng ngày là vô cùng cần thiết để bạn có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc đấy nhé!
Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề các loài hoa
17/04/2018
Bạn là một người đang học tiếng Nhật? Bạn yêu thích các loài hoa và muốn biết tên tiếng Nhật và ý nghĩa của các loài hoa đó? Hãy cùng tìm hiểu về từ vựng tiếng Nhật chủ đề các loài hoa mà xuatkhaulaodong.com.vn đề cập trong bài viết này để bổ sung vào vốn từ vựng của mình nhé!
Tổng hợp 104 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng
16/04/2018
Hệ thống từ vựng tiếng Nhật khá phong phú và đa dạng, vì vậy nhằm giúp các bạn tu nghiệp sinh, du học sinh Nhật Bản hoặc những bạn yêu thích tiếng Nhật trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc, xuatkhaulaodong.com.vn sẽ tổng hợp 104 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn các cách hỏi và trả lời tuổi trong tiếng Nhật
10/04/2018
Nhật Bản rất coi trọng việc phân thứ bậc dựa theo tuổi tác, việc hỏi tuổi một người nào đó trong lần gặp đầu tiên là việc cần thiết. Để hỏi tuổi cũng có rất nhiều cách khác nhau, trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn các bàn cách hỏi và trả lời tuổi trong tiếng Nhật. 
Cách đọc và viết ngày - tháng - năm trong tiếng Nhật
07/04/2018
Đọc và viết ngày - tháng - năm trong tiếng Nhật là một trong những yếu tố cơ bản nhất mà mọi người đều phải biết khi học tiếng Nhật. Cách viết và thứ tự ngày tháng năm trong tiếng Nhật có giống tiếng Việt hay không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn qua bài viết sau đây:
Cách đọc số đếm, cách đếm đồ vật trong tiếng Nhật
03/04/2018
Việc đọc số đếm trong tiếng Nhật là ác mộng kinh hoàng đối với những bạn đang học tiếng Nhật, vì tùy từng đồ vật mà có cách đếm khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đến đồ vật trong tiếng Nhật nhé!
5 cách học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất cho người mới bắt đầu
03/02/2018
Điều bắt buộc khi học một ngôn ngữ là bạn phải học thuộc bảng chữ cái cơ bản của ngôn ngữ đó. Điều này đối với tiếng Nhật lại càng khó cho các bạn bắt đầu học vì đây là những chữ tượng hình. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách để có thể học thuộc nhanh bảng chữ cái tiếng Nhật, hãy áp dụng ngay hôm nay để tăng trình độ của mình nhé!
Tuyển tập những câu nói tâm trạng bằng tiếng Nhật siêu ý nghĩa
03/02/2018
Tuyển tập những câu nói tâm trạng bằng tiếng Nhật mà xuatkhaulaodong.com.vn tổng hợp trong bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cách để thể hiện tâm trạng bản thân bằng tiếng Nhật
Review về top 10 trung tâm tiếng Nhật UY TÍN nhất tại Hà Nội
23/01/2018
Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao, ai cũng mong muốn tìm được cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng với học phí vừa phải. Vậy đâu là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội? Trong bài viết này xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn về top 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.
Hướng dẫn chi tiết cách gõ tiếng Nhật trên máy tính
08/01/2018
Việc luyện cách gõ chữ là điều cần thiết đối với những bạn mới học tiếng Nhật, để gõ được chữ Nhật thì các bạn cần phải cài bộ gõ chữ nhật trên máy tính của mình. Trong bài viết dưới đây xuatkhaulaodong.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Nhật trên máy tính
Chinh phục N1 với Top 4 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay
08/01/2018
Với việc công nghệ phát triển thì các phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính ngày càng nhiều. Nhưng đâu là phần mềm có ích và hữu dụng cho việc học tập tiếng Nhật của bạn. Sau đây TTC Việt Nam xin chia sẻ và đánh giá 4 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay.
Tổng hợp 15 câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật hay nhất
28/12/2017
Năm mới tết đến ai ai cũng muốn dành những lời yêu thương đến gia đình, bạn bè và người thân. Một lời chúc ý nghĩa có thể gửi gắm tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Hôm nay TTC Việt Nam tổng hợp 15 câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật hay nhất gửi tới các bạn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang