Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 01633 470 567

Có vất vả khi tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản?

03/07/2017
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động, các đơn hàng xây dựng càng trở lên hot hơn. Tuy nhiên nhiều người lao động sẽ phân vấn không viết khi tham gia các đơn hàng xây dựng có vất vả không. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không?

Đây thực sự là một câu hỏi hay. Người lao động không chỉ quan tâm xem với đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không mà họ đều muốn biết xem các đơn hàng khác khi làm việc tại Nhật Bản có vất vả không.
 
 đơn hàng xây dựng tại nhật bản có vất vả không
 
Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành xây dựng tại Nhật Bản không vất vả như mọi người nghĩ
 
Nhiều người nghĩ đi làm xây dựng tại Nhật Bản sẽ rất vất vả, công việc ở ngoài trời nắng mưa, ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc nặng  nhọc đối với người tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trên thực tế công việc các đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản không quá vất vả như bạn nghĩ. Việc làm trong nhà hay làm ngoài trời còn phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau. Với các đơn hàng làm việc trong nhà, công việc của người lao động rất nhẹ nhàng. Các công việc đơn hàng xây dựng làm việc trong nhà phải kể đến như: Sơn xây dựng, sơn chống thấm, lát gạch, sản xuất gạch, làm nội thất...

Tuy nhiên, đã xác định đi làm thì không có công việc gì là không gặp phải những khó khăn hay những vất vả trong công việc. Quan trọng là bạn có luôn cố gắng và nỗ lực bản thân để vượt qua những khó khăn đó hay không kể cả làm việc tại Việt Nam hay Nhật Bản hay chọn công việc trong nhà hoặc ngoài trời trong ngành xây dựng. 

2. Đơn hàng xây dựng Nhật Bản với mức lương cực kì hấp dẫn

Người lao động sẽ được trả mức lương hấp dẫn khi tham gia đơn hàng này. Thông thường mức lương cơ bản của người lao động đơn hàng xây dựng giao động từ khoảng 145.000 - 190.000 Yên/tháng. Tùy thuộc vào những đơn hàng khác nhau mà người lao động được trả những khoản thu nhập phù hợp. Hơn nữa, đơn hàng xây dựng là một trong những đơn hàng có nhiều việc làm thêm. Vì vậy, mức thu nhập của bản sẽ tăng lên đáng kể khi tham gia đơn hàng này.
 
mức lương của đơn hàng xây dựng tại nhật bản

Mức lương của 2 bạn thực tập sinh tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

3. Điều kiện sinh hoạt và ăn ở của người lao động ngành xây dựng như thế nào?

Cuộc sống của người lao động ngành xây dựng luôn được các chủ sử dụng lao động bên Nhật đảm bảo sao cho các thực tâp sinh có một điều kiện sinh hoạt tốt. Bạn đọc xem điều kiện sinh hoạt và ăn ở của người lao động ngành xây dựng tại đây.

4. Đơn hàng xây dựng là đơn hàng có sự lựa chọn tốt cho người lao động Việt

don hang xay dung tai nhat ban co vat va nhu nguoi ta nghi
 
Đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lao động Việt
 
Ngành xây tại Nhật Bản là một trong những ngành phát triển của quốc gia này. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành của các xí nghiệp Nhật Bản cũng rất nhiều. Làm việc tại Nhật Bản là một trong những cơ hội tốt cho bạn. Được học hỏi những kĩ thuật và nâng cao tay nghề của bạn trong công việc. Trong quá trình làm việc, người lao động được tiếp xúc với nhiều loại máy móc, thiết bị mới tại Nhật Bản. Đây chắc chắn là một cơ hội cực kì tốt cho người lao động Việt khi làm việc tại Nhật Bản.

Bạn đọc tham khảo thêm tổng hợp các đơn hàng xây dựng với mức lương hot tại Nhật Bản: Xem chi tiết

 
  • Hoàng Văn Chiến

    14:20 31/05/2017

    Mình từng làm xây dựng tại Nhật Bản. Sang đấy cũng mệt lắm, cực lắm, đúng là kiếp làm thuê, chỉ vậy thôi, Nhưng đi làm ở đâu cũng vậy, việc nào cũng có cái vất vả cũng khó khăn riêng của nó. Mình cũng vừa về nước được 5 tháng, được cái sang bên kia làm việc tay nghề cũng được nâng cao hẳn. Nghĩ lại mình vẫn k hối tiếc khi sang nhật
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang