Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Có vất vả khi tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản?

08/11/2017
Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm khi nó chiếm đến 60% số lượng xuất cảnh. Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động, các đơn hàng xây dựng càng trở lên hot hơn tuy nhiên nhiều người lo ngại rằng làm xây dựng tại Nhật rất vất vả.
ĐÓ CÓ PHẢI LÀ SỰ THÂT?

Có vất vả khi tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản?

Tổng quan về làm xây dựng tại Nhật Bản

1. Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không?

Đây thực sự là một câu hỏi hay. Người lao động không chỉ quan tâm xem chế độ đơn hàng xây dựng mà họ còn muốn biết được thực sự môi trường làm việc xây dựng tại Nhật như thế nào, có vất vả, có nguy hiểm như đồn đại hay không?
 
 đơn hàng xây dựng tại nhật bản có vất vả không
 
Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành xây dựng tại Nhật Bản không vất vả như mọi người nghĩ
 
Nhiều người nghĩ đi làm xây dựng tại Nhật Bản sẽ rất vất vả, công việc ở ngoài trời nắng mưa, ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc nặng nhọc đối với người tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trên thực tế công việc các đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản không quá vất vả như bạn nghĩ.

Việc làm trong nhà hay làm ngoài trời còn phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau. Đối với ngành xây dựng sẽ được chia ra 3 nhóm đơn hàng như sau:

- Nhóm 1: Các đơn hàng như giàn giáo, cốp pha, làm đường... sẽ làm việc ngoài trời tuy nhiên những đơn hàng này thương mức lương rất cao và có chế độ hỗ trợ, phụ cấp tốt.

- Nhóm 2: Các đơn hàng như sơn xây dựng, lắp đặt đường ống, mộc xây dựng,... sẽ làm 50% ngoài trời, 50% trong nhà. Những công việc nay sẽ linh động thời gian làm việc tùy thuộc thời tiết, tiến độ công việc nên sẽ phù hợp với nhiều lao động.

- Nhóm 3: Các đơn hàng như sơn chống thấm, lát gạch, hoàn thiện nội thất, sản xuất gỗ,... sẽ hầu hết làm trong nhà và không chịu tác động của thời tiết nên thu hút khá nhiều bạn tham gia thi tuyển.

 
Để biết được hiện tại mình phù hợp với đơn hàng nào đang tuyển, bạn có thể gọi đến số Hotline: 0964 025 688 (anh Hùng) để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tuy nhiên, đã xác định đi làm thì không có công việc gì là không gặp phải những khó khăn hay những vất vả trong công việc. Quan trọng là bạn có luôn cố gắng và nỗ lực bản thân để vượt qua những khó khăn đó hay không kể cả làm việc tại Việt Nam hay Nhật Bản hay chọn công việc trong nhà hoặc ngoài trời trong ngành xây dựng. 

2. Đơn hàng xây dựng Nhật Bản với mức lương cực kì hấp dẫn

Người lao động sẽ được trả mức lương hấp dẫn khi tham gia đơn hàng này. Thông thường mức lương cơ bản của người lao động đơn hàng xây dựng giao động từ khoảng 145.000 - 190.000 Yên/tháng.

Tùy thuộc vào những đơn hàng khác nhau mà người lao động được trả những khoản thu nhập phù hợp. Hơn nữa, đơn hàng xây dựng là một trong những đơn hàng có nhiều việc làm thêm. Vì vậy, mức thu nhập của bản sẽ tăng lên đáng kể khi tham gia đơn hàng này.

 
mức lương của đơn hàng xây dựng tại nhật bản

Mức lương của 2 bạn thực tập sinh tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản

3. Điều kiện sinh hoạt và ăn ở của người lao động ngành xây dựng như thế nào?

Cuộc sống của người lao động ngành xây dựng luôn được các chủ sử dụng lao động bên Nhật đảm bảo sao cho các thực tâp sinh có một điều kiện sinh hoạt tốt. Bạn đọc xem điều kiện sinh hoạt và ăn ở của người lao động ngành xây dựng tại đây.

4. Có nên tham gia đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản hay không?

don hang xay dung tai nhat ban co vat va nhu nguoi ta nghi
 
Đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lao động Việt
 
Ngành xây tại Nhật Bản là một trong những ngành phát triển của quốc gia này. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành của các xí nghiệp Nhật Bản cũng rất nhiều. Làm việc tại Nhật Bản là một trong những cơ hội tốt cho bạn. Được học hỏi những kĩ thuật và nâng cao tay nghề của bạn trong công việc.

Trong quá trình làm việc, người lao động được tiếp xúc với nhiều loại máy móc, thiết bị mới. Đây chắc chắn là một cơ hội cực kì tốt cho người lao động Việt khi làm việc tại Nhật Bản.
 
Bạn đọc tham khảo thêm tổng hợp các đơn hàng xây dựng với mức lương hot tại Nhật Bản: Xem chi tiết
 
Trên đây là một số thông tin về việc làm ngành xây dựng tại Nhật Bản và công việc ngành xây dựng có vất vả như người ta vẫn nghĩ hay không. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi về tổng đài TTC Việt Nam hoăc đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0964 025 688

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

==> Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

==> Bạn đọc xem đường đến văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi

TRẦN HÙNG (Mr):  0964 025 688
Email: hungnd@gmail.com

PHẠM DUYÊN (Mr): 0961 059 816
Email: duyenpt@gmail.com


HOÀNG TRUNG (Mr): 096 468 2882
Email: trunghn@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
 • Khánh Hoàngk

  10:30 08/11/2017

  Năm nay 35 tuổi rồi chỉ đi được đơn hàng xây dựng, mọi người nói nghe hoang mang quá không biết sang bên làm có đủ lương trả nợ không nữa đây
 • Hoang ANh

  10:28 08/11/2017

  xây dựng t làm bên đấy cũng cao phết đấy, chứ có phải khổ lăm sđâu. Nói chung cũng tùy theo từng xí nghiệp thế nào nữa
 • Hoàng Văn Chiến

  14:20 31/05/2017

  Mình từng làm xây dựng tại Nhật Bản. Sang đấy cũng mệt lắm, cực lắm, đúng là kiếp làm thuê, chỉ vậy thôi, Nhưng đi làm ở đâu cũng vậy, việc nào cũng có cái vất vả cũng khó khăn riêng của nó. Mình cũng vừa về nước được 5 tháng, được cái sang bên kia làm việc tay nghề cũng được nâng cao hẳn. Nghĩ lại mình vẫn k hối tiếc khi sang nhật
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang