Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 0964 025 688

Cơ hội đỗ 100% đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 11/2017 tại TTC Việt nam

04/11/2017
Tháng 11/2017 là một cơ hội tốt cho những ai có mong muốn đi Nhật làm việc. Với nhiều chủ trương và chính sách hỗ trợ mới thì lao động được hưởng nhiều quyền lợi hơn trong đó thì tỉ lệ đỗ đơn hàng lên đến 100%. Hãy xem đó là những gì nhé!

Tháng 11/2017 là cơ hội tốt cho lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản

Tại sao cơ hội đỗ đơn hàng XKLĐ Nhật Bản là 100%?

Những tháng cuối năm 2017 là giai đoạn các xí nghiệp Nhật Bản mở rộng quy mô sản xuất và tập trung thúc đẩy mạnh doanh số cho năm 2018, vì thế thị trường này rất "KHÁT" lao động, đặc biệt là lao động nước ngoài. Việt Nam là một trong những thị trường lao động hấp dẫn và là nơi cung cấp nguồn lao động được Nhật Bản ưa thích và tuyển chọn hàng năm.

Giám đốc tuyển dụng công ty TTC Việt Nam - ông Nguyễn Đức Việt nhận định về vấn đề này :

Thị trường Nhật Bản là một thị trường luôn HOT đối với người lao động Việt Nam tuy nhiên đây cũng là thị trường đòi hỏi khá khắt khe và yêu cầu cao. Vừa qua, tôi vừa nhận được thông báo từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản yêu cầu TUYỂN GẤP gần 2000 lao động trong 3 tháng cuối năm 2017. Đây thực sự là một cơ hội lớn hơn bao giờ hết cho lao động có mong muốn sang Nhật với yêu cầu tuyển chọn thấp và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ phía đối tác Nhật Bản.                    
Bạn đang thắc mắc là tại sao tỉ lệ đỗ đơn hàng hiện nay lại cao hơn các tháng khác phải không? - Đây là lí do :
Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách ưu tiên trong việc tiếp nhận lao động nước ngoài nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là thị trường Việt Nam.
Đây cũng là giai đoạn hết hạn hợp đồng của thực tập sinh sau 3 năm làm việc, phần lớn sẽ về nước và để lại chỗ trống công việc tại các xí nghiệp nên cần bổ sung gấp.
Hiện nay công ty tiếp nhận 50 đơn hàng trong tháng 10/2017( tăng 3 lần so với các tháng khác) với đa dạng ngành nghề từ chế biến thực phẩm, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng....nên cơ hội đỗ đơn hàng đi Nhật của các bạn lên đến 100%
Đa số các đơn hàng hiện nay đang cần tuyển số lượng lớn vì thế tỉ lệ chọi hiện nay cao nhất chỉ là 1/2. Cơ hội đi Nhật của bạn sẽ cao hơn bao giờ hết.

=> Với sự khan hiếm nguồn lực như vậy, chắc chắn khi tham gia các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hiện nay yêu cầu sẽ bớt khắt khe hơn, tỉ lệ trúng tuyển cao hơn và có thêm nhiều đãi ngộ để thu hút lao động.

Vậy phía đối tác Nhật Bản có những chính sách ưu tiên gì cho lao động?

Do nhu cầu tăng cao nên phía đối tác Nhật Bản cũng đưa ra nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt cho lao động thời gian này. Cụ thể:

Đa dạng ngành nghề tuyển chọn, hiện có 50 đơn hàng từ chế biến thực phẩm, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng...
Xem 50 đơn hàng đó tuyển chọn như thế nào >> TẠI ĐÂY         
Chi phí tham gia các đơn hàng giảm và có hỗ trợ chi phí, thủ tục vay vốn ngân hàng
Chi phí xuất khẩu lao động giảm còn bao nhiêu >> Xem chi tiết      
Tiêu chí tuyển chọn bớt khắt khe hơn

Nhật Bản được đánh giá là thị trường tuyển chọn lao động khắt khe nhất hiện nay. Những vấn đề như bị cận thị, có hình xăm hay vấn đề tuổi tác, kinh nghiệm tay nghề luôn được đánh giá quan trọng. Vậy hiện nay thì sao?
+ Có hình xăm vẫn đi Nhật làm việc được >> Xem chi tiết
+ Trên 30 tuổi tham gia rất nhiều đơn hàng với tỉ lệ trúng tuyển cao >> Xem chi tiết
+ Mắt cận thị tham gia đơn hàng nào >> Xem chi tiết
+ Không có bằng cấp, tay nghề thì làm việc gì tại Nhật >> Xem chi tiết 
Mức lương tối thiểu theo vùng tại Nhật Bản tăng
Xem mức lương tối thiểu tại tỉnh bạn làm việc là bao nhiêu >> Tại đây    

Những lợi ích khi tham gia đơn hàng tại TTC trong tháng 11/2017

Với sự liên kết với hơn 50 nghiệp đoàn tại Nhật, TTC Việt Nam đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng trong tháng 10 này. Bên cạnh đó TTC Việt Nam có rất nhiều chính sách ưu đãi cho lao động khi tham gia XKLĐ Nhật Bản.

 

Trong tháng, có tới  20 đơn hàng được thi tuyển ngay mà không cần học tiếng ở các ngành nghề như xây dựng, nông nghiệp... Người lao động được lựa chọn nhiều đơn hàng phù hợp với điều kiện và sở thích của bản thân và được thi tuyển liên tục, không hạn chế số lần thi tuyển. Các đơn hàng đều đến từ các xí nghiệp uy tín, lâu năm, đã có nhiều thực tập sinh Việt Nam làm việc.


Đặc biệt TTC có một số ưu đãi cho các bạn nếu thi đỗ đơn hàng, như hoàn trả lại chi phí khám sức khỏe (gần 1 triệu đồng), hỗ trợ học phí học nguồn, chi phí đi lại (nếu ở xa),...

Các đơn hàng tháng 11/2017 lương cao nhất tại TTC Việt Nam


Lưu ý: 

Tháng 11/2017 là tháng công ty TTC Việt Nam tiếp nhận nhiều đơn hàng nhất trong năm và có nhiều chính sách hỗ trợ lao động. Vì vậy, tôi nghĩ bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Nếu đã chắc chắn, hãy gọi đến số tôi 0964 025 688 (Mr Hùng) để được tư vấn thêm về đơn hàng.
Hoặc nếu còn thắc mắc về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, xin vui lòng gửi câu hỏi đến tổng đài TTC Việt Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất ! 


Liên hệ tư vấn :

 

Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 0964 025 688
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang