Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
WEBSITE đăng ký XKLĐ Nhật Bản trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Ms. Phạm Duyên: 0961 059 816 -Mr. Hoàng Ngọc Trung: 096 468 2882 -Mr. Trần Tuấn Hùng: 01633 470 567

Bị sẹo to có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

17/04/2017

Mình đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại có một vết sẹo khá lao to do bị bỏng từ nhỏ. Không biết với vét sẹo to đấy mình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Rất mong được anh chị tư vấn viên giúp đỡ. Xin cám ơn!

(Lê Hồng Liên - Quảng Ninh)

 
Công ty TTC Việt Nam rất cám ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc đến với chúng tôi, ban tư vấn sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc của bạn như sau.

Về trường hợp bạn bị sẹo to thì vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì bạn không cung cấp thêm rằng bạn vị sẹo ở đâu nên chúng tôi cũng không tư vấn sát giúp bạn được. Đối với trường hợp những vết sẹo đó nằm tại vùng kín như lưng, bụng, chân (các vùng quần áo có thể che được) thì bạn vẫn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động bình thường. Còn nếu vết sẹo nèm ở các vùng như cổ, mặt, tay (các vùng hở không che được) thì rất khó được các chủ uyển dụng Nhật Bản lựa chọn.

Nhưng hiện nay, với nền y học tiên tiến bạn có thể đến các bệnh viện lớn hoặc tới các trung tâm thẩm mỹ viện cao cấp để chứa trị làm mờ và xóa vết sẹo mà không mất nhiều thời gian. Sau khi xó vết sẹo bạn hãy đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.TTC Việt Nam luôn chào đón và tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Các bệnh viện lớn tại Việt Nam: Xem tại đây

Cảm ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi!

 Hỏi: Bạn Phương Anh có địa chỉ email: phuonganhtran@gmail.com có đặt câu hỏi: "Cho em hỏi, năm nay em vừa mới tốt nghiệp cấp 3, bị cận 1.5 độ thì em có thể đăng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không ạ? Em xin cảm ơn".

bi-can-co-di-xkld-nhat-ban-duoc-khong

Trả lời: Chào Phương Anh, với những xí nghiệp khó tính thì nếu thị lực mắt dưới 5/10 sẽ phải yêu cầu mổ mắt. Còn đối với những công việc không đòi hỏi cao về thị lực thì bạn có thể đeo kính trong quá trình làm việc. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn Phương Anh tham khảo thêm bài viết: Bị cận bao nhiêu thì không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản
Cảm ơn bạn Phương Anh đã gửi câu hỏi đến công ty!

Hỏi: Bạn Nguyễn Vân ở địa chỉ email: vannguyen@gmail.com có câu hỏi: "Hiện tại, mình đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hôm trước, mình có đi khám sức khỏe thì thấy bị mắc viêm gan B. Như vậy thì mình có thể tham gia chường trình XKLĐ Nhật Bản không ạ? Em xin cảm ơn".

viem-gan-b-co-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-duoc-khong

Trả lời: Chào Vân, với trường hợp của bạn thì không thể đi XKLĐ Nhật Bản nhé vì bệnh viêm gan B nằm trong 13 nhóm bênh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thị trường Đài Loan. Từ năm 2009, đi XKLĐ Đài Loan không còn phải xét nghiệm viêm gan B nữa. Chính phủ Đài đã chấp nhận rỡ bỏ rào cản này, và mở cửa tiếp nhận những lao động mắc viêm gan B có nguyện vọng XKLĐ sang Đài Loan làm việc. Do vậy, người lao động có thể đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Cảm ơn bạn Vân đã gửi câu hỏi đến công ty!

Hỏi: Bạn Bùi Trung từ địa chỉ mail: lovetobeloved@gmail.com,với sđt 09831239** có hỏi: "Em năm nay 21 tuổi, đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng cơ thể em thấp bé thì có thể đăng kí tham gia đơn hàng nào ạ. Em xin cảm ơn".

ngoai-hinh-thap-be-co-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-duoc-khong

Trả lời: Chào bạn Bùi Trung, câu hỏi của bạn được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này . Các chủ sử dụng lao động thường không quá quan trọng về cân nặng hay chiều cao của người lao động, trừ 2 ngành cơ khí và xây dựng. Họ luôn mong muốn tiếp nhận những lao động chăm chỉ, cần cù và có tay nghề. Vì vâỵ, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề ngoại hình nhé. Cảm ơn bạn Bùi Trung đã gửi câu hỏi đến công ty!

Hỏi: Chị Diệu Thương tại địa chỉ mail: dieuthuong@gmail.com có đặt câu hỏi: "Mình năm nay 31 tuổi thì bị viêm xoang mãn tính thì có thể đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản được không? Mình xin cảm ơn".

 
bi-viem-xoang-co-di-xkld-nhat-ban-duoc-khong
 

Trả lời: Chào chị Diệu Thương, với trường hợp bệnh của chị vẫn có thể t đi xuất khẩu lao động nhé vì viêm xoang không nằm trong nhóm bệnh hô hấp không được đi XKLĐ Nhật Bản. Bạn hiểu rõ hơn vấn đề này tại đây.
Ngoài ra, với độ tuổi 30 của chị chúng tôi có rất nhiều đơn hàng mức lương tốt mà chị có thể tham khảo tổng hợp những đơn hàng cho nữ trên 30 tuổi: xem chi tiết.
Cảm ơn chị Diệu Thương đã gửi câu hỏi đến công ty!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của tư vấn viên hoặc có thể gửi qua phần hỏi và đáp góc phải màn hình. xuatkhaulaodong.com.vn sẽ giải đáp các thắc mắc một cách chính xác và nhanh nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản
TƯ VẤN 24/7: 096 468 2882

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

HOÀNG NGỌC TRUNG (Mr): 096 468 2882
Email: trunghn@gmail.com

NGUYỄN HƯNG (Mr):  0967 141 236
Email: hungnd@gmail.com

NGUYỄN THU HƯƠNG (Ms): 0963 033 845
Email: huongnt@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
  • nguyễn thị ngọc nhung

    07:24 06/07/2017

    E bị vết chàm nâu trên mặt. To từ mắt xuốg đến gần mũi thì có đi xuất khẩu lao động được không
  • Phan thanh phước

    19:43 04/04/2017

    Mình bị lé xuất khẩu được không
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Ms. Phạm Duyên

0961 059 816

hotro.japan@gmail.com

Mr. Hoàng Ngọc Trung

096 468 2882

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Phạm Duyên
Ms. Phạm Duyên
SĐT: 0961 059 816
Mr. Hoàng Ngọc Trung
Mr. Hoàng Ngọc Trung
SĐT: 096 468 2882
Mr. Trần Tuấn Hùng
Mr. Trần Tuấn Hùng
SĐT: 01633 470 567
Chia sẻ của người lao động
0983 473 3..
Hiện tại, mình đang tham gia đơn hàng xuất khẩu lao...
090456827..
Tham gia đơn hàng tại TTC Việt Nam cách đây hơn 3 năm...
09892620..
Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng...
Lên đầu trang